Techfest Vietnam 2020: Khẳng định bản lĩnh Việt Nam trên bản đồ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên thế giới

glow

Techfest Vietnam 2020: Khẳng định bản lĩnh Việt Nam trên bản đồ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên thế giới

Techfest Vietnam 2020: Sự kiện thường niên lớn nhất của Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam

Năm 2020, thế giới và Việt Nam đối mặt với thách thức của đại dịch Covid-19 chưa từng có.

Trong hoàn cảnh khó khăn này, nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã chứng tỏ được khả năng thích ứng và đột phá không chỉ trong tăng trưởng về doanh thu mà còn hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch hiệu quả bằng các giải pháp khoa học công nghệ tiên tiến của mình.

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST VIETNAM 2020 là sự kiện thường niên lớn nhất của Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam. Hội tụ hàng ngàn các cá nhân, tổ chức, mạng lưới hỗ trợ đồng nghiệp đổi mới sáng tạo trong nước, quốc tế. 

Sự kiện được tổ chức bởi Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với các Bộ, ban ngành tổ chức. Sự kiện cũng đã vinh dự khi có sự hiện diện của Thủ tướng Chính Phủ và lãnh đạo các bộ, ngành trong nước.

Đặc biệt, Việt Nam sau đại dịch đang trở thành một điểm đến an toàn, uy tín cho các chuyên gia, nhà đầu tư trong khu vực và thế giới.

Chính vì vậy, TECHFEST Vietnam 2020 là một cơ hội lý tưởng để Việt Nam chào đón các chuyên gia, giới đầu tư với sự hấp dẫn, bởi chính tài năng và chất lượng của một hệ sinh thái đang từng bước được khẳng định trên bản đồ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên thế giới.

S-World và nỗ lực kết nối giúp hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam

Vai trò cố vấn truyền thông cho TECHFEST VIETNAM 2020 là một trong những dự án truyền thông đáng nhớ nhất của S-World với rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Đóng vai trò “kết nối” giúp hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam đến gần hơn với công chúng trong nhiều năm, chị Soan Đặng và đội ngũ S-World tin chắc rằng, tinh thần của Techfest Việt Nam sẽ ngày càng được nhân rộng và lan tỏa, cùng với đó là sự “chuyển đổi” và “bứt phá” mạnh mẽ của hệ sinh thái khởi nghiệp trong năm 2021.

Techfest Vietnam 2020

S-World cũng vinh dự được chọn làm nhà sản xuất cho TVC mở đầu cho loạt sự kiện. Xuyên suốt trong cả video chính là thông điệp TECHFEST VIETNAM 2020 chính là : Con người là trung tâm của kết nối để sáng tạo.

Kết nối không giới hạn, không biên giới, không khoảng cách thời gian và không gian. Và sáng tạo là một thứ tài nguyên mới, từ con người và vì con người, cho thời đại mới. Đã nhận được hơn 18.000 lượt xem cùng hàng trăm lượt bình luận, tương tác trên mạng xã hội.

Với thành công của TECHFEST VIETNAM 2020 và các chương trình ý nghĩa khác của Bộ Khoa học và Công nghệ cùng với các Bộ, ban ngành khác, S-World hi vọng rằng sẽ tiếp tục được đóng góp và đồng hành trên chặng đường cùng trí tuệ Việt vươn ra thế giới. 

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng