S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

glow

S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

Onsky Smart Health – Công nghệ cho sự tận tâm và yêu thương
onsky health

OnSky Smart Health (hay OnSky Health) là công ty con của OnSky Inc., Một công ty quốc tế chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm công nghệ tiên tiến và sáng tạo trong lĩnh vực Smart Home và Smart Health. OnSky Health phát triển các công nghệ y tế và các sản phẩm sức khỏe tập trung vào việc kết nối các ứng dụng Telehealth và Chăm sóc sức khỏe từ xa.

Với sứ mệnh đổi mới và hiện đại hóa các giải pháp y tế, OnSky Health sử dụng công nghệ Cảm biến độc quyền kết hợp với AI & Machine Learning tiên tiến,từ đó đã tạo ra các giải pháp để hỗ trợ các gia đình và nhà cung cấp dịch vụ y tế trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông minh, tối ưu hóa mọi lúc, mọi nơi cho các bệnh nhân chăm sóc tại nhà, người cao tuổi, người bệnh.

S-World đồng hành cùng OnSky Smart Health để lan tỏa sứ mệnh thương hiệu

Với kinh nghiệm sản xuất và truyền thông trong lĩnh vực y tế – sức khoẻ cho các thương hiệu trong nước và quốc tế, S-World đã đồng hành OnSky Health International trong hai dự án gồm: Video giới thiệu doanh nghiệp và TVC cho dòng sản phẩm Dreambe.

Đặc biệt với dòng sản phẩm DreamBe – thiết bị giúp bố mẹ dõi theo sức khoẻ của con, S-World đã sản xuất TVC với thông điệp “Innovation for Peace of Mind” (tạm dịch: Đổi mới vì sự an tâm). Sự kết hợp giữa các góc quay và hình ảnh gia đình đã mang đến cảm giác gần gũi cho các phụ huynh đang mong muốn chăm sóc những thiên thần nhỏ của mình.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, S-World và OnSky Smart Health sẽ tiếp tục đồng hành để cùng nhau lan tỏa giá trị về công nghệ, sức khỏe đến cộng đồng ở Việt Nam, Hoa Kỳ, và trên thế giới.

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng