Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

glow

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

Chia sẻ tại sự kiện Power Tech Talk, lãnh đạo các công ty công nghệ blockchain toàn cầu do người Việt sáng lập như Sky Mavis, Coin98 FinanceKyber Network khẳng định cộng đồng phải được duy trì bằng việc giao tiếp các giá trị một cách hiệu quả, chân thực và minh bạch trên cả môi trường trực tuyến và trực tiếp. Yếu tố cộng đồng cũng được đề cao trong quyết định của các nhà đầu tư như Ascend Vietnam Ventures500 Startups Vietnam.

Power Tech Talk Series – Chuỗi sự kiện từ Sky Mavis quy tụ các “thủ lĩnh” ngành blockchain
Power tech talk

Power Tech Talk Series là chuỗi sự kiện Networking & Thảo luận cùng với các lãnh đạo, chuyên gia về Công nghệ và phát triển cộng đồng, được tổ chức hàng tháng bởi Sky Mavis – nhà sáng lập tựa game nổi tiếng toàn cầu Axie Infinity.

Chuỗi sự kiện mong muốn tạo nên một diễn đàn cho cộng đồng công nghệ blockchain giao lưu, kết nối với nhau mật thiết hơn và thường xuyên hơn. Bên cạnh đó, Sky Mavis mong muốn cùng khán giả chia sẻ kiến thức, cùng nhau giải những bài toán công nghệ blockchain và cùng nhau phát triển hơn.

Theo đó, S-World đã bắt tay với Sky Mavis để tổ chức chuỗi sự kiện Power Tech Talk hàng tháng, từ đó cùng nhau kết nối, xây dựng, và mở rộng cộng đồng Blockchain tại Việt Nam và xa hơn là trong khu vực.

Power Tech Talk 1 và bài toán phát triển cộng đồng bền vững trong các dự án Blockchain

sky mavis

Power Tech Talk 1 với chủ đề “Phát triển cộng đồng bền vững cho dự án Blockchain” đã diễn ra thành công tại văn phòng của Sky Mavis Việt Nam vào ngày 11/11/2022. Sự kiện nhằm giải bài toán đáng quan tâm nhất trong lĩnh vực Blockchain hiện nay: Làm thế nào để tăng tính tương tác, kết nối, và mở rộng những cộng đồng Blockchain – Một trong những yếu tố quan trọng liên quan đến sự phát triển bền vững của các dự án trong lĩnh vực.

Sự kiện có sự tham gia của các nhà đồng sáng lập đến từ Coin 98 Finance, Kyber Network, và Sky Mavis, các công ty công nghệ quốc tế được sáng lập bởi người Việt và với hơn 50 khách mời đến từ các công ty về Web3, công nghệ số, nhà đầu tư và cộng đồng blockchain nói chung.

3 nội dung chính được chia sẻ trong sự kiện bao gồm:
– Keynote 1 – “Vai trò của cộng đồng trong các dự án blockchain: Góc nhìn từ nhà đầu tư với anh Eddie Thái – Giám đốc của Ascend Vietnam Ventures & 500 Startups VietNam
– Keynote 2 – “Tăng trưởng đột phá người dùng – Câu chuyện từ Axie Infinity” cùng Jeffrey Zirlin – Co-Founder & Chief Growth Officer, Sky Mavis
– Panel discussion – “Chiến lược để phát triển cộng đồng cho dự án Blockchain” cùng anh Trần Huy Vũ – CEO Kyber Network, anh Lê Thanh – Co-Founder Coin98 Finance, Jeffrey Zirlin – Co-Founder & Chief Growth Officer Sky Mavis. Anh Nguyễn Thành Trung – Co-Founder & CEO Sky Mavis lần đầu tiên xuất hiện với vai trò dẫn dắt phần thảo luận này.

S-World rất vinh dự vì được tin tưởng tham gia cùng tổ chức chuỗi sự kiện với chủ đề hấp dẫn này. Và đừng quên theo dõi Sky Mavis và S-World để xem lại những chia sẻ ấn tượng trong thời gian gần nhất nhé.

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World và hành trình kết nối hơn 600 doanh nghiệp tại Diễn đàn Cách tân công nghiệp 2022
S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng