Về chúng tôi

About us

S-World là công ty truyền thông thế hệ mới tiên phong với hệ sinh thái kết nối Việt Nam với “thế giới”.

glow

Vì sao chọn chúng tôi

Con người S-World

Tập hợp những con người cùng tầm nhìn, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm truyền thông, có năng lực quốc tế và đam mê sáng tạo.

Văn hoá của S-World

Kết nối đồng đội, đối tác, khách hàng đi NHANH và đi XA cùng nhau.

Kết nối của S-World

S-World có mối quan hệ sâu rộng, uy tín. Nhằm tạo ra nhiều mô hình mới của kết nối và sáng tạo, để: CÙNG NHAU MẠNH HƠN.

Điều đặc biệt của S-World

Năng lực sản xuất và truyền thông là nền tảng mạnh nhất

Đội ngũ của chúng tôi xuất thân là các nhà báo, phóng viên và truyền thông có nhiều kinh nghiệm ở Việt Nam và quốc tế. Với phong cách hiện đại, sáng tạo, và năng động, chúng tôi luôn không ngừng tạo nên những sản phẩm đa dạng, “chạm” đến khách hàng, và có giá trị lan tỏa lớn.


Khả năng kết nối tạo giá trị bền vững

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc kết nối con người và các loại hình đa phương tiện; kết nối các đơn vị và các tổ chức uy tín; kết nối đồng nghiệp và cộng đồng hơn 100 media Việt Nam và 20 Media quốc tế. Những giá trị tích cực từ đó được lan tỏa tự nhiên và bền vững.


Bức tranh dịch vụ tổng thể giúp tối ưu hoá ngân sách

Xuất phát từ một ý tưởng và một lần triển khai, chúng tôi có thể phát triển và hình thành nên các dịch vụ, và phủ sóng trên các nền tảng khác nhau, giúp khách hàng có hiệu quả truyền thông tối ưu nhất.


Tiên phong truyền thông trong các ngành mới, công nghệ mới

Chúng tôi tiên phong đi đầu trong việc truyền thông và lan tỏa những ngành mới, những công nghệ mới từ nền tảng kiến thức, khả năng phân tích thị trường, data; tốc độ và khả năng sáng tạo của đội ngũ tại S-World.


Cố vấn

advisor-avatar

Trần Ngọc Phúc

Cố vấn kinh doanh

Chủ tịch tập đoàn Metran Nhật Bản

advisor-avatar

Don Lê

Cố vấn kinh doanh

Sáng lập và Giám đốc điều hành Everest Education

advisor-avatar

Lê Hoàng Uyên Vy

Cố vấn kinh doanh

Đồng sáng lập và Giám đốc Quỹ đầu tư Do Ventures

bg-edited

Đặng Soan

Nhà sáng lập và giám đốc điều hành

Nhà sáng lập và CEO của S-World có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông và báo chí. Chị đã có cơ hội tác nghiệp trên 20 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Hoa Kỳ.
Nguyên là Giám đốc Chi nhánh miền Nam của VTC10-NETVIET, kênh truyền hình văn hóa đối ngoại Việt Nam. Chị cũng từng là Cố vấn Truyền thông tổng thể Techfest Vietnam 2020 của Bộ Khoa học và Công nghệ.
Soan Đặng cũng là đối tác thân thiết của nhiều Bộ, Ngành và địa phương. Đặc biệt là Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và công nghệ, Bộ Thông tin truyền thông. Và có nhiều kết nối với các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế tại Việt Nam.
Trước đó, người sáng lập S-World cũng là đạo diễn, nhà báo, tổ chức sản xuất đa dạng thể loại: TVC, phim tài liệu, talk show, truyền hình thực tế, gameshow trên VTV, VTC, HTV …

ceo

Đội ngũ

Tập hợp những con người cùng tầm nhìn, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm truyền thông, có năng lực quốc tế và đam mê sáng tạo.

glow
recruit

Về với team S!

Gia nhập đội ngũ và cùng S-World nhân giá trị kết nối và kiến tạo giá trị mới khác biệt tại thị trường truyền thông Việt Nam và xa hơn là vươn ra thế giới

LinkedIn S-World
S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng