Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

glow

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

Với những nỗ lực không ngừng để tạo ra những giá trị mới, S-World đã tạo nên cộng đồng đổi mới sáng tạo Innovation Hub. Với khát vọng “Together Into the world”, S-World hy vọng có thể mang đến nhiều hơn nữa những kết nối bền chặt và kiến tạo giá trị khác biệt cùng cộng đồng này.

Innovation Hub tại S-World là gì?

Innovation Hub là một cộng đồng đổi mới sáng tạo, nơi quy tụ những doanh nhân, cộng đồng khác nhau tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Innovation Hub với sự kết nối từ S-World sẽ là nơi tương hỗ, tương tác để cùng nhau tạo nên những giá trị mới và cùng nhau đi NHANH và XA hơn.

Innovation Hub được hình thành cùng sứ mệnh nhân những giá trị kết nối và tạo nên những giá trị mới khác biệt. Với những sự kết nối bền vững, S-World tin rằng những giá trị tích cực sẽ được kiến tạo từ những cái bắt tay.

Thành viên của Innovation Hub là những ai?

Cộng đồng doanh nhân tìm NGUY trong CƠ và không ngừng ĐỔI – MỚI

Những thành viên đầu tiên trong hệ sinh thái Innovation Hub phải kể đến là cộng đồng doanh nghiệp Việt muốn vươn ra thế giới. Đây là nguồn lực đang nắm giữ nhiều nội lực và tiềm năng để bứt phá trong tương lai. S-World đã có cơ hội làm việc và được lan tỏa các chia sẻ có giá trị của hơn 80 doanh nhân thông qua talk show Nguy Cơ và The Next Power.

Những câu chuyện của hơn 80 CEO hàng đầu Việt Nam như ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư U&I, Nghệ nhân Lý Ngọc Minh – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty TNHH Minh Long I, doanh nhân Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận, v.v… Thông điệp ý nghĩa của các doanh nghiệp trong các chương trình do S-World sản xuất đã chạm mốc 20 triệu lượt xem cùng hơn 700 bài báo trên các đơn vị báo chí uy tín.

innovation hub

Cộng đồng khán giả lĩnh vực kinh tế – đổi mới sáng tạo

Kinh tế, đổi mới sáng tạo luôn là đề tài thu hút được đông đảo sự quan tâm từ công chúng. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường vẫn còn tồn tại những thử thách và đổi mới sáng tạo trở thành một việc tất yếu của mọi doanh nghiệp thì chủ đề này lại càng giữ được sức lan tỏa, dễ dàng chạm đến cộng đồng người xem, người đọc trong và ngoài nước.

Trong hành trình tạo kết nối, S-World rất vinh hạnh được đồng hành cùng “người bạn lớn” VnExpress – báo tiếng Việt nhiều người xem nhất. Cộng đồng VnExpress đang có đến 50 triệu người xem tiềm năng, trong đó hơn 6 triệu người xem yêu thích lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, VnExpress cũng thu hút hơn 900 triệu lượt xem trang hàng tháng.

Bên cạnh đó, S-World cũng bắt đầu khởi tạo một cộng đồng số trong lĩnh vực kinh tế – đổi mới sáng tạo trên đa nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Tiktok, Linkedin, YouTube,… Trong đó, tài khoản Tiktok với hơn 100.000 người theo dõi. Bên cạnh đó, nền tảng Facebook cũng có hơn 47.000 lượt thích và theo dõi. Đây là những khán giả luôn theo dõi, ủng hộ, và lan tỏa những giá trị ĐỔI – MỚI, từ đó tiếp lửa cho đội ngũ S-World tiếp tục sáng tạo nội dung.

Cộng đồng báo chí – truyền hình

Bên canh đội ngũ với thế mạnh và kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực báo chí, truyền hình, S-World đã tạo dựng kết nối với hơn 100 đơn vị trong và ngoài nước qua các chương trình, sự kiện. Một số đơn vị báo chí uy tín phải kể đến như: Thanh Niên, Tuổi Trẻ, The Leader, v.v…

Những kết nối từ cộng đồng báo chí – truyền hình đã đồng hành cùng S-World để lan tỏa giá trị của sự kiện, chương trình đa dạng đến rộng rãi cộng đồng khán giả yêu thích lĩnh vực kinh tế – đổi mới sáng tạo và cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp ĐỔI – MỚI nói trên.

 

Tại sao nên tham gia Innovation Hub cùng S-World?

Từ những ngày đầu thành lập, S-World luôn hướng đến sứ mệnh nhân những giá trị kết nối và sáng tạo giá trị mới khác biệt từ truyền thông. Điều này được thể hiện rõ ở khát vọng tiên phong với hệ sinh thái kết nối Việt Nam với “thế giới”.

Do vậy, khi đồng hành cùng S-World và trở thành một thành viên của Innovation Hub, các doanh nhân và doanh nghiệp cũng sẽ trở thành một điểm sáng quan trọng trong hệ sinh thái kết nối của Việt Nam với thế giới. Bên cạnh việc có cơ hội tham dự các chương trình mang nội dung giá trị từ S-World, các nhân vật và doanh nghiệp cũng sẽ kết nối bền chặt thêm với các cộng đồng cùng tầm nhìn, lan tỏa thêm giá trị sáng tạo và khác biệt của mình, đồng thời trở thành một sự vinh hạnh để S-World cùng đồng hành trong hành trình đi NHANH và XA hơn.

Tin tưởng rằng “thế giới rất gần nếu chúng ta kết nối, những giá trị mới rất gần nếu chúng ta ngồi lại cùng nhau”, S-World sẽ nỗ lực bền bỉ tạo nên những sợi dây kết nối mới. Hy vọng trong thời gian sắp tới, S-World sẽ có thể đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp hơn nữa để tạo nên một hệ sinh thái cùng nhau mạnh mẽ hơn, cùng nhau chạm đến những cột mốc mới.

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

S-World đồng hành cùng cuộc thi QVIC 2022 ươm tạo startup Việt Nam
Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng