Sự thành công của Talk show Nguy – Cơ, thành quả của sự phối hợp giữa VnExpress và S-World |2020

glow

Sự thành công của Talk show Nguy – Cơ, thành quả của sự phối hợp giữa VnExpress và S-World |2020

Talk show Nguy – Cơ và VnExpress

Talk show Nguy – Cơ là chương trình do VnExpress phối hợp với S-World thực hiện. Là chương trình kinh tế tiên phong giải bài toán thúc đẩy doanh nghiệp cùng Host chương trình là diễn giả Nguyễn Phi Vân (mùa 1) và Thái Vân Linh – CEO của TVL Group (mùa 2)

Talk show Nguy – Cơ đã được phát hành trên 7 nền tảng và đạt được hơn 10 triệu view cho năm 1.

Từ những con số ấn tượng của Talkshow Nguy Cơ mùa 1

Hàng tháng, Talkshow Nguy – Cơ có khả năng tiếp cận hơn 40 triệu người cùng 900 triệu pageview từ VnExpress, và lan tỏa đến 15 quốc gia với sự tham gia của gần 50 nhân vật nổi bật đến từ nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước.

Mùa 1 của Talk show Nguy – Cơ, với sự dẫn dắt của người dẫn chương trình Nguyễn Phi Vân, đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. Cùng sự góp mặt của những vị khách mời nổi tiếng như anh Phùng Tuấn Đức – CEO của Gojek Việt Nam, cho tới những nhà đầu tư từng góp mặt trên chương trình Shark Tank Vietnam, tiêu biểu là Shark Hưng, CEO của CENINVEST. Sự góp mặt của những vị khách mời xuất chúng này, Talk show Nguy – Cơ nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

 

Đến sức nóng trong Talkshow Nguy Cơ mùa 2

Tiếp nối những thành công của mùa 1, mùa 2 với sự góp mặt của người dẫn chương trình hoàn toàn mới, Thái Vân Linh, CEO của TVL Group, đã trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Cùng sự góp mặt của những vị khách mời đặc biệt từ những mảng kinh doanh truyền thống như cô Phạm Thị Huân, chủ tịch công ty kinh doanh trứng Ba Huân, cho tới CEO của Axie Infinity – một trong những trò chơi phổ biến nhất trên blockchain hiện nay, trị giá hàng tỷ USD – anh Nguyễn Thành Trung.

Qua hơn 50 tập phát sóng, Talk show Nguy – Cơ đã nhanh chóng trở thành một chương trình được yêu thích rộng rãi trong cộng đồng doanh nghiệp nói riêng, và toàn thể khán giả tại Việt Nam nói chung. Với những vị khách mời nổi tiếng trong cộng đồng doanh nghiệp, cùng những câu chuyện truyền cảm hứng mà họ mang tới cho chương trình, Talk show Nguy – Cơ đã trở thành nguồn động lực cho những doanh nghiệp Việt đang mong muốn hoàn thiện và vươn xa hơn nữa.

Không chỉ trên VnExpress, Talk show Nguy – Cơ còn mở rộng và thu hút sự chú ý trên các nền tảng phổ biến hiện nay như Facebook, YouTube, và Spotify dưới dạng Podcast. Mỗi tập của chương trình luôn luôn thu hút được những con số ấn tượng về số lượt xem và tương tác, với hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn bình luận trên những nền tảng nói trên.

Talk show Nguy Cơ là chương trình thành công của S-World trong thời điểm hiện tại. Với lượng khán giả đông đảo và liên tục tăng qua từng tập, S-World rất tự hào khi được hỗ trợ dự án này trong mảng kĩ thuật truyền thông cũng như quảng bá trên các nền tảng mạng xã hội.

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng