S-World và những dự án CSR |2021

glow

S-World và những dự án CSR |2021

Những dự án CSR

Dự án CSR được S-World triển khai mạnh. 2021 dường như là một năm khó quên vì những khó khăn mà nó mang lại. Trong suốt thời gian căng thẳng, dù có không ít thử thách nhưng S-World đã vô cùng hạnh phúc khi liên tục đồng hành hỗ trợ truyền thông trong rất nhiều dự án ý nghĩa, góp phần nâng đỡ tinh thần, kết nối cộng đồng bên nhau sâu sắc hơn bao giờ hết, cùng các doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận trong và ngoài nước.

Dự án CSR

Dự án “Bạn ơi khỏe không?”

Đây là dự án phi lợi nhuận với mục đích kết nối đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe thể chất và tinh thần để cùng chung sức vì một Việt Nam khỏe mạnh và vững vàng vượt qua đại dịch.

Với những buổi thảo luận, workshop cùng các vị diễn giả sẽ cung cấp những bài thực hành, thông tin thú vị đến mọi người để thân, tâm, trí tìm thấy được bình an.

S-World đã đồng hành cùng “Bạn ơi khỏe không?” với vai trò hỗ trợ tổ chức các buổi webinar định kỳ hàng tuần với các diễn giả chất lượng, hỗ trợ hoạt động PR cũng như truyền thông trên các kênh mạng xã hội để cùng xây dựng và phát triển để đồng hành với cộng đồng mạnh mẽ vượt qua khủng hoảng.

Chỉ sau hơn 2 tháng thành lập,  nhóm đã thu hút được hơn 11,000 thành viên tham gia, 80.000 lượt tương tác, 20 sự kiện, gần 3000 lượt check tại bản đồ sức khỏe tinh thần và hơn 10 bài báo đưa tin. Đây là một kết quả vô cùng tích cực, sáng lấp lánh giữa những ngày đại dịch u ám.

Dự án “Giúp tôi”

Ra đời “thần tốc” trong 2 tuần bởi 200 kỹ sư công nghệ đến từ các công ty, tổ chức như Got It, STEAM for Việt Nam, Kompa Group và Filum, ứng dụng “Giúp tôi” đã đi vào vận hành. Đây là một  ứng dụng tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ mọi người về tư vấn y tế, sức khỏe, nhóm người dân đang cần hỗ trợ tâm lý trong suốt thời gian TPHCM bị phong tỏa, giãn cách.

Với thế mạnh về truyền thông, S-World đã góp sức trong hoạt động PR, nhanh chóng đưa thông tin về “Giúp tôi” đến 20 bài báo để lan tỏa ứng dụng ý nghĩa này đến với cộng đồng.

Dự án “Nơi niềm tin bắt đầu”

Giữa vô vàn thông tin trái chiều, chúng ta đôi lúc phải đối diện với việc khủng hoảng niềm tin. Giữa tình hình dịch bệnh kéo dài, người tham gia các hoạt động thiện nguyện không chỉ đối diện với những nguy hiểm, rủi ro mà còn có sự hoài nghi về vấn đề minh bạch.

Trước tình hình đó, Webinar “Nơi niềm tin bắt đầu…” đã được tổ chức để chia sẻ những góc nhìn của 4 nhóm thiện nguyện đến từ Việt Nam, Mỹ, Canada (Stay Strong Saigon, Chung tay vì Việt Nam, Oxy Sài Gòn, Nhịp Thở Quê Hương) đã có những hoạt động tích cực, không ngừng nghỉ đóng góp cho cộng đồng thời gian qua. Nhiều câu chuyện sống động về tính kết nối,  minh bạch để tạo niềm tin của các nhóm trong suốt thời gian cao điểm vì Covid-19 đã được chia sẻ trong webinar.

S-World rất vinh hạnh khi giữ vai trò tổ chức và sản xuất webinar mang nhiều ý nghĩa và thông điệp nhân văn này. Webinar đã đạt đến con số là 4.200 lượt xem trực tiếp và hơn 9 bài báo chia sẻ với rất nhiều bình luận, thảo luận sôi nổi về hoạt động thiện nguyện, cộng đồng tại Việt Nam giữa đại dịch.

S-World rất vinh hạnh khi có thể đóng góp một phần nhỏ bé về chuyên môn trong truyền thông của mình vào các dự án CSR (dự án vì cộng đồng) trong suốt thời gian đại dịch Covid-19 căng thẳng tại TPHCM. Những hành trình này là trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ với cả nhà S với tất cả những sự tử tế, tình cảm ấm áp đọng lại.

Mong rằng trong tương lai, S-World sẽ có thêm nhiều dự án CSR và tiếp tục có cơ hội được đồng hành cùng những đối tác mới để tiếp tục được hoà nhịp và mang lại những giá trị mới cho cộng đồng.

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

Doanh nghiệp của bạn đang cần sản phẩm truyền thông nào?
S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng