Doanh nghiệp của bạn đang cần sản phẩm truyền thông nào?

glow

Doanh nghiệp của bạn đang cần sản phẩm truyền thông nào?

Nếu như bài viết hoặc hình ảnh có thể mang đến những thông tin cố định cho người xem thì các dạng nội dung video doanh nghiệp sẽ là sự lựa chọn tổng thể về doanh nghiệp hơn cho khách hàng. Nhưng với vô vàn sự lựa chọn thì TVC quảng cáo, video doanh nghiệp hay chương trình talk show, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn? Cùng S-World khám phá chi tiết những loại hình này nhé.

Quảng bá thông điệp và sản phẩm thương hiệu với TVC

Với TVC quảng cáo, doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải thông điệp mong muốn của mình đến với khách hàng. Nếu như các bài viết hoặc hình ảnh tĩnh có thể mang đến những thông tin nhất định cho khách hàng, thì TVC lại giúp doanh nghiệp dễ dàng làm tốt hơn công việc mang lại thông điệp cho khách hàng. Không chỉ là những con chữ, những hình ảnh tĩnh, với TVC thì doanh nghiệp có thể kể cho khách hàng một câu chuyện bằng cả âm thanh, hình ảnh sống động.

Video doanh nghiệp: Giới thiệu toàn diện giá trị doanh nghiệp
Video doanh nghiệp là phương tiện hiệu quả có thể giới thiệu toàn diện giá trị doanh nghiệp. Một đoạn video từ 2-3 phút đã có thể giúp người xem có cái nhìn tổng quan về hình ảnh doanh nghiệp bao gồm: văn hóa doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự, sản phẩm dịch vụ,…Từ đó, sẽ giúp hình ảnh của doanh nghiệp được củng cố trong mắt khách hàng và thu hút thêm nhiều tệp khách hàng tiềm năng.

Talkshow – nơi xây dựng hình ảnh thương hiệu với thông điệp biểu tượng xuyên suốt

Nếu doanh nghiệp có những câu chuyện của riêng mình và muốn lan tỏa đến rộng rãi khách hàng, talk show chính là sự lựa chọn hiệu quả. Mỗi talk show sẽ khai thác câu chuyện doanh nghiệp ở những khía cạnh khác nhau. Đây cũng là cách hiệu quả để người xem hiểu sâu hơn và tạo ra những điểm nhấn về doanh nghiệp.

Vì sao S-World là đơn vị truyền thông phù hợp với bạn?

Với những giá trị khác biệt, S-World tin rằng mình có thể đem đến những sản phẩm tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sản xuất tại các đơn vị truyền thông, truyền hình. S-World cũng là đơn vị truyền thông đồng hành cùng hơn 40 đối tác lớn tại Việt Nam và quốc tế.

Với chiến lược truyền thông từ sản phẩm video (từ A tới Z) với hướng tiếp cận sáng tạo, S-World luôn không ngừng tạo nên những sản phẩm đa dạng, “chạm” đến khách hàng, và có giá trị lan tỏa lớn. Quy trình sản xuất cũng được S-World thiết kế tốc độ, với nền tảng là câu chuyện và nhu cầu từ thương hiệu.

truyền thông

S-World hy vọng được đồng hành quý doanh nghiệp, trở thành cầu nối đưa sản phẩm của quý doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng.
Đừng ngần ngại để lại tin nhắn tại S-World sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Doanh nghiệp của bạn đang cần sản phẩm truyền thông nào?
S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

S-World đồng hành kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp tại Vietnam Startup Day 2022
S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng