S-World và Metran: Cái bắt tay Việt – Nhật đưa thương hiệu ra quốc tế | 2022

glow

S-World và Metran: Cái bắt tay Việt – Nhật đưa thương hiệu ra quốc tế | 2022

S-World và Metran: Cái bắt tay Việt – Nhật đưa thương hiệu ra quốc tế

Metran Japan là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị y tế và có trụ sở chính tại Nhật Bản. Metran Japan là công ty có hơn 35 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị y tế, đặc biệt là hô hấp nổi tiếng Nhật Bản và thế giới.

Được thành lập năm 1984 bởi ông Trần Ngọc Phúc – một nhà phát minh người Việt nổi danh tại Nhật Bản, Metran gây tiếng vang với chiếc “Máy trợ thở cao tần số Humming Bird” còn gọi là HFO, gây dấu ấn lớn ở quốc tế.

S-World tự hào là đối tác marketing – truyền thông để giúp Metran hiện thực hóa mục tiêu tạo ra thương hiệu và tên tuổi cho dòng sản phẩm mới, đưa Metran đến gần với khách hàng tại các thị trường khó tính.

Xây dựng thương hiệu | Nhận diện đa nền tảng sản phẩm O-Pro

Kết hợp sứ mệnh “Save lives (cứu người)” cùng yếu tố công nghệ cao, S-World tạo ra một bộ nhận diện O-Pro đúng với tinh thần của người làm ra sản phẩm và giúp xây dựng mối quan hệ sâu sắc với người sử dụng. Từ đó, thương hiệu O-Pro được xây dựng với logo ký hiệu vô cực nổi bật, mang đến hơi thở hiện đại, tươi mới và tràn đầy sức sống cho các nội dung thiết kế.

Truyền thông thương hiệu | Báo đài, Mạng xã hội, và Webinar

S-World đồng hành cùng Metran, trở thành cầu nối đưa sản phẩm O-Pro đến gần hơn với công chúng qua báo đài, các kênh mạng xã hội và các buổi webinar. Tình yêu thương hiệu và những giá trị của các sản phẩm từ Metran đã được lan tỏa cộng đồng Việt Nam trên 36 đầu báo uy tín của Việt Nam như VnExpress, Tuổi Trẻ, Zingnews, Lao động, VOV v.v.., 7 kênh báo/đài như các kênh VTV, VnExpress, VTV24, VTV1, v.v.. cùng 3 TV Shows về thương hiệu O-Pro trên các kênh phổ biến với khán giả Việt Nam như HTV và MCVMedia.

Bên cạnh đó, thương hiệu O-Pro đã tiếp cận đến hàng triệu người dùng quốc tế và Việt Nam nói riêng cùng những con số đáng tự hào như: hơn 1.5 triệu tổng reach trên các trang mạng xã hội cùng hơn 96 nghìn người dùng tương tác trên 5 nền tảng chínhFacebookInstagramYouTubeLinkedIn và Website.

Và đặt biệt hơn, Câu chuyện của nhà sáng lập Trần Ngọc Phúc trong series Webinar “Ai rồi cũng khát” của S-World đã mang về gần 30 nghìn tổng lượt tiếp cận chỉ trên Facebook, cùng hơn 16 đầu báo đưa tin, từ đó thành công trong việc truyền tải những thông tin ý nghĩa trong thời kỳ dịch bệnh, đồng thời giới thiệu khẩu trang không khí sạch của tương lai đến với công chúng.

Sản xuất | Video 3D, TVC, và Photoshoot

Đội ngũ S-World và đối tác Metran cũng đã vượt qua khoảng cách về địa lý để phối hợp chặt chẽ để hoàn thành các sản phẩm Video 3D, TVC, và Photoshoot một cách tốt nhất.

Video 3D với hiệu ứng âm thanh ấn tượng và đồ họa phản ánh hơi thở công nghệ tương lai đã nhận được sự phản ứng tích cực từ người dùng mạng xã hội, tiếp cận được hơn 64 ngàn người và đạt được gần 30 ngàn lượt xem trên các kênh truyền thông của O-Pro.

Đội ngũ S-World cũng đã thực hiện các buổi photoshoot dành cho sản phẩm O-Pro với concept mang hơi hướng quốc tế giúp xây dựng nền móng và tạo ấn tượng cho sản phẩm khi ra thị trường.

Đặc biệt, TVC với chủ đề “Làm chủ bầu không khí để khỏe mạnh trở về nhà” (Own the air – Come home with a healthy you) mang đến những thước phim gần gũi trong cuộc sống hiện đại, nhưng vẫn hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp sức khỏe và thể hiện được những tính năng vượt bậc của sản phẩm.

https://www.youtube.com/watch?v=PBiOyAdQze8

Thiết kế website

Để giúp Metran thực hiện mục tiêu mang khẩu trang O-Pro đến với con người trên toàn thế giới, S-World bắt tay thực hiện Website cho sản phẩm O-Pro với 3 phiên bản ngôn ngữ khác nhau (tiếng Anh, tiếng Việt, và tiếng Nhật) dành cho các thị trường quốc tế.

Thêm vào đó, các tính năng khác cũng được bổ sung như thương mại điện tử và các bài viết để phát triển đa kênh và cung cấp thông tin cho người sử dụng về sức khỏe hô hấp và các tính năng của sản phẩm.

Kết nối quốc tế

Trong công cuộc thâm nhập vào thị trường Việt Nam, S-World đã kết nối Metran với Bệnh viện Quân Y 175 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Đây là bước quan trọng để khẩu trang O-Pro và thương hiệu Metran tiếp cận được với người dùng tại khu vực.

S-World rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của Metran. Hy vọng sự hợp tác này sẽ là bệ phóng để S-world giúp Metran chạm tới mục tiêu đưa dòng sản phẩm mới phổ biến rộng rãi trên nhiều thị trường lớn.

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World và hành trình kết nối hơn 600 doanh nghiệp tại Diễn đàn Cách tân công nghiệp 2022
S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng