S-World và hành trình kết nối hơn 600 doanh nghiệp tại Diễn đàn Cách tân công nghiệp 2022

glow

S-World và hành trình kết nối hơn 600 doanh nghiệp tại Diễn đàn Cách tân công nghiệp 2022

Những điểm sáng nổi bật tại Diễn đàn cách tân công nghiệp 2022

Diễn đàn Cách tân công nghiệp – Industry Innovation Forum là chương trình thường niên được chủ trì tổ chức bởi Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM. Chương trình hướng tới xây dựng một diễn đàn dành cho các nhà hoạt động công nghệ hoặc các công ty công nghệ, các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước; đồng thời góp phần thúc đẩy sự cách tân trong công nghiệp tại Việt Nam để nâng cao năng suất lao động, tối ưu hóa chi phí vận hành và hiệu năng sử dụng nguồn lực của doanh nghiệp.

Diễn đàn cách tân công nghiệp 2022

 

Ngày 20/9 vừa qua, diễn đàn đã được tổ chức lần đầu tiên thành công tốt đẹp với sự đồng hành của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Hòa Bình thuộc Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình (HBIC)Tập đoàn Trường Hải (THACO). Mặc dù đây là năm đầu tiên của sự kiện nhưng những con số này đã phần nào minh chứng cho sức lan tỏa và sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng về chủ đề “Smart Manufacturing” (sản xuất thông minh) .

Công nghiệp 4.0 với những đột phá về công nghệ chưa từng có, đã và đang làm thay đổi trực tiếp diện mạo và cách thức hoạt động của nền công nghiệp tự động hóa, đặt ra hàng loạt thách thức đối với các nhà sản xuất trên toàn cầu trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng nhà máy để không trở nên lạc hậu trước xu thế mới. Đây cũng là lý do ban tổ chức lựa chọn khai thác chủ đề “Smart Manufacturing” (sản xuất thông minh).

Dù là năm đầu tiên, Diễn đàn cách tân công nghiệp – Industry Innovation Forum đã đạt được những dấu mốc ấn tượng. Sự kiện đã thu về hơn 2000 lượt theo dõi trực tuyến, hơn 600 doanh nghiệp khách mời tham gia trực tiếp, hơn 80 bài báo và truyền hình đưa tin. Đây chính là thành tựu đáng nhớ mà Industry Innovation Forum 2022 đã đồng hành cùng S-World.

 

Đồng thời, diễn đàn cũng có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu như: ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư U&I, ông Phạm Văn Tài – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO), TS. Trần Viết Huân – Chủ tịch CIO Vietnam, CTO SonKim Group, bà Phạm Thị Ngọc Thủy – Giám đốc điều hành Văn phòng Ban Nghiên cứu Phát triển kinh tế tư nhân, ông Lê Trí Thông – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc PNJ, Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, bà Trương Lý Hoàng Phi – Chủ tịch HĐQT & CEO IBP, Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, ông Bùi Tiến Dũng – Trưởng phòng cao cấp bộ phận phát triển công nghệ Tập đoàn Adidas, Đồng sáng lập BenKon.

S-World đồng hành kết nối hơn 600 doanh nghiệp tại Industry Innovation Forum 2022

 

S-World rất vinh dự là đơn vị đồng hành truyền thông duy nhất tại sự kiện nhằm thực hiện sứ mệnh lan tỏa và nhân rộng những câu chuyện, kinh nghiệm, giải pháp về đổi mới và “sản xuất thông minh” đến các doanh nghiệp công nghiệp Việt Nam.

Qua đây, S-World cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM và Công ty Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp IBP các quý doanh nghiệp, đơn vị truyền thông báo chí, quý khách mời đã đồng hành cùng Industry Innovation Forum 2022.

Hy vọng trong tương lai, S-World sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác cùng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM và IBP tạo ra những dự án ý nghĩa hơn nhằm kiến tạo nên thành công cho các doanh nghiệp Việt.

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World và hành trình kết nối hơn 600 doanh nghiệp tại Diễn đàn Cách tân công nghiệp 2022
S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng