Chiến dịch truyền thông đắc lực của S-World cho công ty Fintech Republic | 2021

glow

Chiến dịch truyền thông đắc lực của S-World cho công ty Fintech Republic | 2021

Fintech Republic và S-World

Republic là một trong những công ty fintech lớn nhất tại Mỹ, đặc biệt là trong lĩnh vực gọi vốn cộng đồng, đầu tư bán lẻ và blockchain. Với khoảng 2 triệu nhà đầu tư trên khắp thế giới và 30.000 nhà đầu tư Việt Nam tham gia nền tảng này, Republic muốn tăng độ nhận diện của Republic trong cộng đồng đầu tư ở Việt Nam.

S-World đã hỗ trợ Republic lan tỏa giá trị thương hiệu qua các dịch vụ:

Truyền thông thương hiệu | PR & Social Media năm 2021

S-World đã tiến hành truyền thông sâu thương hiệu “Republic” ở 10 kênh truyền thông hàng đầu Việt Nam và truyền thông rộng phủ sóng gần 120  đầu báo uy tín về công nghệ và đầu tư tài chính ở Việt Nam và quốc tế. Đặc biệt là với thị trường Crypto & NFT.

Đối với Social Media, Facebook Fanpage “Đầu tư cùng Republic” đã tiếp cận được cộng đồng người trẻ quan tâm đến đầu tư và crypto tại Việt Nam, đồng thời đạt được những con số ấn tượng trong 6 tháng như 15,000 page likes, 900,000 reach và 50,000 tổng engagement.

Sự kiện trực tuyến | Webinar “Vị thế phụ nữ trong tương lai đầu tư của thế giới” & series mini Talkshow “Tiền Tỉ Tê”

Webinar  “Vị thế phụ nữ trong tương lai đầu tư của thế giới” với sự tham gia của Randi Zuckerberg cựu Giám đốc Marketing tại Facebook và Lê Diệp Kiều Trang, cựu giám đốc tại Facebook Việt Nam. Webinar được host bởi VnExpress, được lan toả với 8 cộng đồng trên Facebook, trong đó có Đại sứ quán và Lãnh sự quán Mỹ và đạt được những con số ấn tượng: 32 bài báo đưa tin, 102,000 views và hơn 3,000 lượt tương tác trên các kênh Facebook.

Bên cạnh đó, series mini Talkshow “Tiền tỉ tê” với sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực blockchain, crypto, NFT như Kendrick Nguyễn, TJ Kawamura, Tín Nguyễn, Janine Yorio, Lợi Lưu v.v.. mang đến một góc nhìn mới mẻ về xu hướng đầu tư về NFT, blockchain, crypto v.v.. trong tương lai cùng với những con số biết nói như: 19 bài báo đưa tin, gần 100,000 view và hơn 2,000 lượt tương tác trên các kênh Facebook.

 

republic

 

Sản xuất video 2D | Rickie đi đầu tư

Với mục tiêu tạo nên một hướng tiếp cận trẻ trung và hiện đại cho khái niệm Cryptocurrency cho cộng đồng đầu tư trẻ tại Việt Nam, S-World đã tiến hành sản xuất video Animation 2D “Rickie đi đầu tư” và nhận được sự quan tâm đông đảo của đối tượng khán giả mục tiêu trên mạng xã hội khi đạt được 27 nghìn lượt xem chỉ trên kênh Facebook Fanpage.

Thông qua những dịch vụ truyền thông dành cho công ty Republic, S-World mong muốn sẽ tạo ra nhiều những giá trị tích cực hơn nữa cho những công ty công nghệ, giúp mang lại giá trị cho cộng đồng nhà đầu tư nói riêng và độc giả, khán giả Việt Nam nói chung.

 

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World và hành trình kết nối hơn 600 doanh nghiệp tại Diễn đàn Cách tân công nghiệp 2022
S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng