Lời cảm ơn từ S-World với cột mốc 2 năm thành lập

glow

Lời cảm ơn từ S-World với cột mốc 2 năm thành lập

Hành trình tìm CƠ trong NGUY đến nỗ lực ĐỔI để MỚI 

Cảm ơn từ S-World và đánh dấu cột mốc 2 năm thành lập vào ngày 07.06.2022, với hành trình là một đồ thị hình sin nhiều biến động. 

Xuất phát với rất nhiều thử thành nhưng với sự ủng hộ của những “người bạn lớn”, những cố vấn tên tuổi ở đa lĩnh vực, S-World đã nắm bắt được nhiều CƠ trong NGUY. Năm 2021 – một năm sau S-World đã tăng trưởng gấp đôi để khiêm tốn trên bản đồ truyền thông Việt và chạm tay lan tỏa giá trị ở phạm vi quốc tế.

Nhưng đồ thị hình sin chỉ mới chạm lên sườn đồi cũng là lúc những NGUY trong CƠ đến. Sau nhiều bài học để suy ngẫm, S-World hiểu rằng cần phải  ĐỔI để MỚI và sáng tạo những con đường mới, khác biệt trong hệ sinh thái kết nối mà S-World khát vọng theo đuổi. Từ đó tạo nên sức mạnh mới và “TOGETHER into the World” và tiếp tục chinh phục tiếp những đỉnh núi sáng tạo mới trong thế giới truyền thông.

cảm ơn

Trong 2 năm vừa qua, S-World đã nhận được vô vàn tình yêu thương và sự hỗ trợ từ các cố vấn, đối tác, các quý khách hàng, những người bạn lớn và nhỏ, và cả đội ngũ nhà S. 

Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả và mong rằng S-World sẽ được tiếp tục đồng hành cùng mọi người để nhân rộng thêm những giá trị kết nối mới và để tiếp tục đi NHANH và XA cùng nhau.  

Với tầm nhìn là một “công ty truyền thông thế hệ mới tiên phong với hệ sinh thái kết nối Việt Nam với “thế giới””, S-World sẽ không ngừng LINKNOVATE TO THE NEXT POWER  để có thể “tiên phong, tốc độ, thấu cảm, sáng tạo và khác biệt” hơn nữa để tiếp tục mang đến những giá trị mới, khác biệt.

Tri ân đến các vị cố vấn của S-World

Trên hành trình 2 năm của S-World, chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ, đồng hành của những vị cố vấn tài ba và nhiệt huyết. Trong đó, S-World muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến 5 vị cố vấn đã đồng hành cùng S-World trong những bước đi đầu tiên trên hành trình “Together into the World” gồm:

Bác Trần Ngọc Phúc – Chủ tịch tập đoàn Metran Nhật Bản

Bác Trần Ngọc Phúc là nhà phát minh máy trợ thở Hummingbird nổi tiếng thế giới. Tinh thần khởi nghiệp ở tuổi 70 cùng với kinh nghiệm thực chiến đã khiến bác trở thành một cố vấn kinh doanh đáng kính cho S-World.

Dù cách xa về mặt địa lý nhưng bác Trần Ngọc Phúc luôn gửi gắm rất nhiều tình cảm và sự hỗ trợ cho S-World. Những lời chúc của bác từ ngày thành lập, S-World luôn khắc ghi và trân quý. Bên cạnh đó, S-World cũng được vinh dự trao cơ hội hợp tác cùng Metran Japan để chia sẻ sản phẩm khẩu trang công nghệ lọc khí O-Pro đến thị trường Việt Nam và quốc tế.

Cảm ơn bác Trần Ngọc Phúc

Chị Lê Hoàng Uyên Vy – Đồng sáng lập và Giám đốc Quỹ đầu tư Do Venture 

Vị cố vấn thứ 2 của S-World đó là chị Vy Lê, người mang đến những bài học kinh doanh quý giá dành cho S-World. Chị Vy Lê đã chia sẻ “Cùng là carbon nhưng dưới áp lực khác nhau, có khi sẽ trở thành kim cương, có khi là than đá” từ ngày S-World “chập chững” những bước đầu tiên.

S-World cảm thấy rất may mắn vì luôn được chị Vy Lê giúp đỡ nhiệt tình. Chị còn nguồn cảm hứng để S-World tiếp tục chinh phục những giá trị tiên phong, sáng tạo và liên tục nỗ lực ĐỔI và MỚI trên hành trình “Together into the World” của mình.

Lê hoàng uyên vy

Anh Don Lê -Sáng lập và Giám đốc điều hành Everest Education

Vị cố vấn tiếp theo S-World muốn gửi lời tri ân đến là anh Don Lê. Anh cùng các đồng sự đang sử dụng công nghệ mới trong giáo dục, các chương trình hàng đầu, cùng phương pháp giảng dạy tích hợp độc quyền (blended learning) để dẫn dắt từng bước đi, truyền cảm hứng cho các học sinh, sinh viên và giúp các em đặt chân đến những trường đại học danh tiếng trên thế giới.

 

Đối với S-World, anh là vị cố vấn khởi nghiệp ngay từ những ngày công ty chưa thành hình. Trong suốt 2 năm, S-World luôn cảm thấy hạnh phúc vì được anh luôn dõi theo và chia sẻ những lời khuyên, bài học quý giá.

 

Don Lê

Anh Erik Jonsson – Giám đốc Quỹ đầu tư mạo hiểm toàn cầu Antler

Và sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu thiếu anh Erik Jonsson, một trong bộ 4 cố vấn kinh doanh. Anh Erik Jonsson, cựu đồng sáng lập và từng là giám đốc điều hành của Zalora Việt Nam đồng thời là Giám đốc Quỹ đầu tư mạo hiểm toàn cầu Antler

Với sự tận tâm và dày dặn kinh nghiệm, anh đã giúp S-World có nhiều bài học quý giá về quản trị, vận hành,… Đó chính là động lực để S-World tiếp tục kiến tạo nên những mô hình mới, chạm tay vào những “thế giới” mới.

Erik Jonsson

Mỗi vị cố vấn là một nguồn cảm hứng giúp S-World luôn giữ được “lửa” để ĐỔI và MỚI. S-World sẽ không ngừng LINKNOVATE TO THE NEXT POWER để tự tin chia sẻ nhiều niềm vui trong những chặng hành trình sắp tới với các vị cố vấn. Hy vọng S-World vẫn nhận được sự đồng hành cùng các vị cố vấn tâm huyết trong tương lai.

Tri ân các đối tác chiến lược đã đồng hành cùng S-World trên chặng đường 2 năm

Bên cạnh những vị cố vấn đáng kính, trên chặng đường “Together Into the world” trong suốt 2 năm, S-World cũng may mắn luôn có sự đồng hành của những đối tác chiến lược. 

Sự tin yêu của các đối tác từ lúc S-World từ những ngày đầu chập chững cho đến cột mốc 2 tuổi chính là thành tựu lớn nhất mà S-World đã đạt được. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những người bạn lớn đã trao niềm tin, cơ hội cho S-World. 

tri ân đối tác

VnExpress – Báo điện tử Việt Nam có nhiều người đọc nhất

Đối tác đầu tiên S-World muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến là  “người bạn lớn” VnExpress.net – báo điện tử Việt Nam được nhiều độc giả trong và ngoài nước đọc nhất. Learn to love, Nguy Cơ, The Next Power,… là những chương trình được VnExpress và S-World phối hợp cùng sản xuất. 

Talkshow Nguy Cơ đã chạm đến con số 10 triệu view trong năm đầu tiên phát sóng. Nối tiếp thành công, Talkshow The Next Power được ra đời với những bước đà rất tốt khẳng định vị thế tiên phong của chương trình mới, tạo nên hành vi đọc – xem mới của độc giả Việt. 

Chỉ sau 1 tháng phát sóng trên 8 nền tảng xã hội thuộc VnExpress và S-World, The Next Power đã đạt được những con số ấn tượng như đạt 2.900.000+ lượt xem trong 1 tháng, nhận về hơn 1000 lượt bình luận trên đa nền tảng, và được 82 bài báo đưa tin. Chương trình cũng kì vọng sẽ lan toả đến 40 triệu người xem tiềm năng chỉ trên VnExpress, bao gồm hơn 6 triệu người xem yêu thích lĩnh vực kinh doanh. 

Metran Japan – Nhà sản xuất máy thở hàng đầu Nhật Bản 

Một đối tác mà S-World luôn trân quý đó chính là Metran Japan. Metran là tập đoàn chuyên về nghiên cứu và phát triển, sản xuất các thiết bị y tế. Được vinh dự là đối tác truyền thông và marketing cho Metran, S-World đã đồng hành cùng Metran qua nhiều dự án. 

Đặc biệt, S-World cảm thấy rất may mắn khi được trở thành cầu nối đưa sản phẩm O-Pro Việt Nam đến gần hơn với người sử dụng Việt Nam và thế giới. Đây là thiết bị lọc khí cá nhân công nghệ cao được tạo nên với sứ mệnh “cứu người nhân văn”, với mong muốn giúp mọi người “làm chủ bầu không khí – khoẻ mạnh trở về nhà”

Do Ventures – Quỹ đầu tư mạo hiểm hình thành trong tâm bão

Cùng là những người sinh ra trong bão, S-World cảm thấy vô cùng vinh dự khi được Do Ventures tin tưởng đồng hành cùng nhiều sự kiện. 

S-World đã có cơ hội cùng Do Ventures lan tỏa giá trị qua nhiều dự án thuộc 3 mảng truyền thông gồm: Truyền thông thương hiệu, Sản xuất TVC, và Tổ chức sự kiện. Đặc biệt, S-World vinh dự được hợp tác cùng với Do Ventures trong 2 năm liên tiếp cho sự kiện Báo cáo Đổi mới sáng tạo và Đầu tư công nghệ Việt Nam 2020 và 2021.  

ADB Ventures – Quỹ đầu tư mạo hiểm của Ngân hàng Phát triển Châu Á

Đối tác quốc tế S-World muốn tri ân đến đó là ADB Ventures. ADB Ventures là cơ sở mới của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) để mở rộng quy mô các giải pháp công nghệ, với mục đích tạo ra các tác động ở khu vực Châu Á và Thái Bình Dương. S-World đã rất vinh dự khi được tin tưởng được giao vai trò là đơn vị sản xuất cho ADB Ventures trong series Climatic

Đây là chương trình về những cuộc gặp gỡ giữa các nhà khởi nghiệp và nhà đầu tư trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương với một thông điệp khác biệt: Nhằm giới thiệu các công nghệ mới cho và lan tỏa thông điệp từ các startup “xanh” trên toàn châu Á. 

Republic – Kỳ lân fintech tại Mỹ 

Sẽ là thiếu sót lớn nếu không gửi lời tri ân đến đối tác Republic. Republic là một trong những công ty fintech lớn nhất tại Mỹ, đặc biệt là trong lĩnh vực gọi vốn cộng đồng, đầu tư bán lẻ và blockchain. Republic hiện có hơn 2 triệu nhà đầu tư trên hơn 150 quốc gia. 

Với số lượng lớn nhà đầu tư Việt Nam tham gia nền tảng này, Republic muốn tăng độ nhận diện trong cộng đồng đầu tư Việt Nam. S-World đã vinh dự được trở thành đối tác truyền thông của Republic trong hành trình lan tỏa này với Đầu tư cùng Republic  

S-World tin tưởng vào LINKNOVATE TO THE NEXT POWER, sợi dây liên kết sẽ tạo nên sức mạnh đổi mới. S-World sẽ luôn nỗ lực để tạo nên những giá trị mới, sản phẩm chất lượng trong hành trình sắp tới.

Hành trình “Together into the World” phía trước chắc chắn sẽ có nhiều thử thách mới, nhưng với những nhiệt huyết, nỗ lực tiên phong, S-World tin rằng sẽ có vô vàn những giá trị mới sẽ được kiến tạo nên. Cùng đón chờ những dự án, sản phẩm tiếp theo của S-World nhé.

Bài viết liên quan

Doanh nghiệp của bạn đang cần sản phẩm truyền thông nào?
2022 của S-World cùng sức mạnh truyền thông kết nối
Từ điển S-World trong có gì khác biệt?
S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng