Từ điển S-World trong có gì khác biệt?

glow

Từ điển S-World trong có gì khác biệt?

Trên hành trình tiến vào “thế giới”, từ điển S-World đã được bổ sung rất nhiều khái niệm mới lạ khi từng bước khẳng định mình trên bản đồ truyền thông của Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. Khám phá những định nghĩa “khó quên” của cuốn từ điển nhà S trong bài viết dưới đây

Vậy đó là những từ vựng nào, và chúng mang ý nghĩa gì đặc biệt đối với S-World? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây!

Kết nối (động từ)

Đây là khái niệm nằm ngay trang đầu của từ điển S-World. Câu chuyện kết nối dường như đã trở thành một sứ mệnh bền bỉ của S-World. Đó là câu chuyện kết nối Việt Nam với “thế giới”, kết nối “thế giới” với Việt Nam, hay đơn thuần là kết nối giữa con người với con người. 

Luôn bền bỉ viết nên câu chuyện này, S-World với thế mạnh truyền thông đa phương tiện của mình đã, đang, và sẽ tạo nên những “sợi liên kết” vô hình mà bền bỉ để cùng nhau đi NHANH và XA hơn.

 

tu-dien-s-world-1

Xanh (danh từ)

Xanh nước biển có lẽ là màu luôn xuất hiện trong bất kỳ các ấn phẩm nào của S-World, cũng như màu mà đội ngũ nhà S luôn “nằm lòng.” Màu xanh mang đến những ý nghĩa đặc biệt đối với S-World, khi đó là màu của khát vọng, của sông, của biển trời Việt, và là màu thương hiệu của S-World. 

Trong logo của S-World, 4 sắc độ xanh xuất hiện ở hình ảnh chú ngựa quen thuộc biểu trưng cho những khát vọng đa màu và những giá trị đa sắc màu S-World luôn muốn giữ gìn và phát triển trên hành trình into the “world.” 

 

tu-dien-s-world-2

“Thế giới” (danh từ)

Thế giới đối với mỗi con người có lẽ là những khái niệm khác nhau và mang những hình hài, màu sắc khác nhau. 

Tương tự như vậy, đối với S-World, “thế giới” bao gồm cả những miền đất hữu hình với những văn hóa đa sắc đa chiều, và cả không gian vô hình bất tận bên trong mỗi con người chúng ta. Into the “world” (tạm dịch: bước vào “thế giới”) sẽ luôn là một hành trình bất tận và bền bỉ của những trái tim đầy khát vọng của nhà S.

 

tu-dien-s-world-3

 

Dấu ấn (danh từ)

Dấu ấn có lẽ mang ý nghĩa là “dấu vết” ấn tượng, khác biệt, và khó phai trong những sản phẩm được xây dựng và truyền tải. Mong muốn khẳng định mình trên bản đồ truyền thông trong nước và quốc tế, S-World luôn trăn trở về những dấu ấn có thể tạo nên khi bắt tay vào thực hiện bất kỳ 1 dự án nào. 

“Dấu vết của S-World là gì?” Đó là câu hỏi mà S-World luôn nỗ lực tìm lời giải bằng tất cả sự cầu toàn và bền vững từ đội ngũ của mình.

 

tu-dien-s-world-4

 

Đời (tính từ)

“Đời” đối với S-World mà nói, mang ý nghĩa chân thật, dung dị, và chạm được đến những cảm xúc của người xem. 

Không phải là những thước phim hay những tấm hình hào nhoáng và không chân thật, ngược lại, S-World luôn mong muốn truyền tải đến những nội dung rất “đời” để khán giả có thể cảm nhận được bằng mắt thấy, tai nghe, và tâm cảm.

 

tu-dien-s-world-5

 

Những từ trên và nhiều những từ vựng khác nữa đã và đang bổ sung cho cuốn từ điển S-World ngày một dày thêm, như những trải nghiệm và những “thế giới” mà S-World vẫn bền bỉ và đam mê khám phá bằng tất cả những khát vọng của mình. 

Follow S-World trên Facebook, Youtube, và LinkedIn để hiểu rõ hơn những khái niệm thú vị này trong từ điển S-World nhé!

Bài viết liên quan

Doanh nghiệp của bạn đang cần sản phẩm truyền thông nào?
2022 của S-World cùng sức mạnh truyền thông kết nối
Từ điển S-World trong có gì khác biệt?
S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng