Khám phá 5 giá trị cốt lõi mới của S-World

glow

Khám phá 5 giá trị cốt lõi mới của S-World

5 giá trị cốt lõi

Với mục tiêu chuyển mình để bứt phá trên hành trình khám phá “thế giới” và thực hiện những sứ mệnh của mình, S-World phát triển 5 giá trị cốt lõi mới với những ý nghĩa sâu sắc và ấp ủ những khát vọng mới trong năm 2022. Vậy những giá trị ấy là gì, và vì sao S-World lại chọn những giá trị này? Bài viết này sẽ đưa đến câu trả lời.

Tiên phong để bứt phá

Tiếp tục mục tiêu bứt phá trong 2022, S-World đã chọn TIÊN PHONG là một trong những giá trị cốt lõi hướng đến. “TIÊN PHONG” xuất phát từ tầm nhìn “trở thành công ty truyền thông thế hệ mới tiên phong với hệ sinh thái kết nối Việt Nam với “thế giới”, đồng thời cho khát vọng tiên phong trở thành công ty truyền thông tại Việt Nam cho các công nghệ mới trên thế giới như Fintech, Crypto, NFT, Edtech v.v..

Với những cái bắt tay cùng với những người bạn công nghệ lớn trên thế giới như Republic – công ty fintech tại Mỹ, Metran – tập đoàn sản xuất máy thở hàng đầu Nhật Bản, và các công ty, và cộng đồng công nghệ uy tín khác, S-World đã góp phần lan tỏa thương hiệu và các giá trị công nghệ mới vào thị trường Việt Nam, và sẽ tiếp tục tiên phong kiến tạo nên những mô hình mới, lan tỏa những giá trị mới hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Chuyển mình để bứt phá – Tốc độ chạm thành công

Sau một năm với nhiều thử thách buộc phải đi chậm lại, S-World chọn TỐC ĐỘ là một trong những giá trị cốt lõi của 2022 với khát vọng bứt phá để chạm đến những giá trị mới.

Luôn giữ tinh thần “không dừng lại” và nhanh chóng nắm bắt cơ hội, cập nhật và đẩy nhanh tốc độ để tiên phong mở ra những mô hình mới, những kết nối mới là điều S-World luôn nỗ lực hướng đến. Đó là lý do TỐC ĐỘ được chọn là giá trị thứ hai của S-World

TỐC ĐỘ nằm ngay từ lúc S-World bắt tay vào việc xây dựng ý tưởng cùng đối tác, lên kế hoạch, triển khai, và liên tục điều chỉnh để thích nghi với thị trường biến động.

TỐC ĐỘ cũng thể hiện ở những cập nhật những xu hướng mới của truyền thông và xã hội như việc phát triển các mạng xã hội mới, các hình thức sản xuất mới…

Nhưng TỐC ĐỘ đối với S-World mà nói, cũng luôn đi kèm với sự bền bỉ và chất lượng. Dù trải qua nhiều thử thách trong năm vừa qua, S-World vẫn không dừng lại và bền bỉ giải những bài toán thúc đẩy doanh nghiệp cùng talk show Nguy Cơ.

Bên cạnh đó, thấu hiểu những trăn trở của khách hàng trong thời bình thường mới, S-World đã cùng Metran Japan nhanh chóng gửi đến món quà sức khỏe qua sản phẩm O-Pro v.v..

S-World tin rằng với bền bỉ, tiên phong cùng với những sự nhạy bén, tốc độ sẽ tạo nên những bước tiến đột phá trong hành trình “Into the world” của mình.

Thấu cảm xúc – Chạm thành công

Sau TIÊN PHONG và TỐC ĐỘ thì THẤU CẢM chính là giá trị cốt lõi tiếp theo S-World hướng đến.

Đặt mình vào câu chuyện của mỗi khách hàng, từ đó cùng tìm ra những hướng đi phù hợp luôn là điều S-World làm trong mỗi dự án. Trân quý tất cả những khách hàng đã dành niềm tin, vì vậy S-World lấy thấu cảm và chân thành để trao đi.

Không chỉ với các đối tác khách hàng, sự thấu cảm cũng được thể hiện trong phương châm làm việc của đội ngũ S-World. Hiểu với đồng đội để cùng phát triển, nhạy với thị trường để tìm ý tưởng, đó là cách S-World đưa sự thấu cảm trở thành giá trị cốt lõi.

Trong 2021, khi phải đối diện với những khó khăn nhưng thấu hiểu rằng cộng đồng cũng cần rất nhiều sự hỗ trợ để vượt qua, S-World đã vô cùng hạnh phúc khi đồng hành hỗ trợ truyền thông trong rất nhiều dự án CSR ý nghĩa như “Bạn ơi khỏe không?”, “Giúp tôi”, “Nơi niềm tin bắt đầu”,…

Hiểu thế mạnh của mình và hiểu cộng đồng đang cần gì trong khoảng thời gian khủng hoảng, S-World rất vinh hạnh khi có thể đóng góp một phần nhỏ bé về chuyên môn trong truyền thông của mình vào các dự án vì cộng đồng.

Bên cạnh đó, đội ngũ S-World luôn đặt cảm xúc vào để gửi gắm những câu chuyện của khách mời và các cung bậc trong từng khung hình, thước phim talk show Nguy Cơ . Từ đó cho ra đời những sản phẩm truyền đạt được tất thảy những điều đó đến khán giả một cách trọn vẹn nhất.

Khơi nguồn sáng tạo – Bứt phá thành công

Bên cạnh sự TỐC ĐỘ, THẤU CẢM, S-World luôn chọn sự SÁNG TẠO là giá trị cốt lõi để hướng đến. Đây cũng là giá trị S-World theo đuổi từ những ngày đầu tiên đặt chân lên bản đồ truyền thông Việt Nam cho đến nay.

Sáng tạo là yếu tố không thể thiếu, đồng thời là nguồn nhiên liệu vô tận truyền cảm hứng đội ngũ S-World trong tất cả các dự án từ ngắn hạn đến “dài hơi”.

Những ý tưởng độc đáo và mới mẻ từ đó liên tục được “ra lò” khi kết hợp với việc thấu cảm khách hàng và i tốc độ nhạy bén với thị trường.“Bay” với ý tưởng, nhưng “đáp đất” với những sản phẩm và giải pháp phù hợp với mong muốn của khách hàng, đó là cách S-World sáng tạo.

Đó là các sản phẩm sản xuất đa dạng như Talkshow, TVC, Video 3D, Video 2D, Phim tài liệu v.v.. với những góc quay lạ mắt và thước phim ấn tượng. Đó là những bộ nhận diện thổi hồn cho các câu chuyện thương hiệu ở phạm vi trong nước và quốc tế.

Và đó là những giải pháp truyền thông khác biệt của S-World cho các công nghệ mới như blockchain, NFT, công nghệ giáo dục, công nghệ sinh học v.v… qua đa dạng loại hình nội dung đã thực sự “chạm” gần hơn các khán giả Việt Nam.

5 giá trị cốt lõi

Kiến tạo khác biệt – Vun đắp tương lai

Đi qua 4 giá trị cốt lõi TIÊN PHONG – TỐC ĐỘ – THẤU CẢM – SÁNG TẠO, giá trị cuối cùng S-World muốn chia sẻ đó chính là KHÁC BIỆT.

Với khát khao “Stronger together”, S-World luôn nỗ lực tạo ra những sợi dây liên kết bền vững. Kết nối con người và các loại hình đa phương tiện, kết nối các đơn vị và các tổ chức uy tín; kết nối đồng nghiệp và cộng đồng hơn 100 đơn vị truyền thông Việt Nam và 20 đơn vị truyền thông quốc tế là những điều S-World đang thực hiện trong tất cả dự án.

Ngoài ra, có thể thấy sự khác biệt trong các dự án của S-World. Thay vì theo đuổi xu hướng video ngắn, S-World đã cùng VnExpress phối hợp sản xuất Talkshow Nguy Cơ.

Dù thời lượng mỗi tập khoảng 20-30 phút, Talk show Nguy Cơ vẫn chứng tỏ sức hút của mình qua số lượt xem chạm đến hơn 10 triệu. Bên cạnh đó, S-World còn tham gia truyền thông, lan tỏa giá trị ở những ngành mới, công nghệ mới qua nhiều hình thức đa dạng để có thể lan tỏa đến khách hàng, cộng đồng.

s-world

Vậy S-World đã “bật mí” 5 giá trị cốt lõi hướng đến trong năm 2022. Đây sẽ là những “kim chỉ nam” làm nên tinh thần, sự đặc biệt của S-World trong mọi dự án.

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

Doanh nghiệp của bạn đang cần sản phẩm truyền thông nào?
S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng