Khai phá tiềm năng công nghiệp tại Việt Nam cùng Tập đoàn Fischer và S-World

glow
s-world

Khai phá tiềm năng công nghiệp tại Việt Nam cùng Tập đoàn Fischer và S-World


Tiềm năng công nghiệp trong ngành công nghiệp chế biến, chế tạo

Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo luôn chứng tỏ sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài khi liên tục dẫn đầu về thu hút vốn đầu tư. Trong sự phát triển chung của ngành chế biến, chế tạo có sự đóng góp rất lớn của các ngành có hàm lượng và giá trị công nghệ cao như chế tạo điện tử, linh kiện điện tử, máy tính, cơ khí, sản phẩm phục vụ ngành ôtô,..

Một ví dụ tiêu biểu là Fischer – một tập đoàn đa ngành của Đức, nổi tiếng sản xuất các thiết bị, linh kiện cho ngành xây dựng và công nghiệp ô tô. Fischer ASIA được thành lập năm 2008 về phía nam Việt Nam tại Bình Dương, gần thành phố Hồ Chí Minh. Là công ty 100% vốn đầu tư của Đức, chúng tôi là nhà máy sản xuất của tập đoàn Fischer tại Châu Á.

Sứ mệnh của Fischer ASIA là cung cấp các sản phẩm dập kim loại và khuôn dập kim loại cao cấp thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng về chất lượng, thời gian và giá cả. Máy móc hiện đại và bí quyết sâu sắc về công nghệ dập, cho phép chúng tôi phát triển khuôn dập kim loại và quy trình sản xuất hiệu quả cao. Điều này, kết hợp với sự hiểu biết về chất lượng của Đức và lợi thế của Việt Nam, tạo cho chúng tôi tiềm năng công nghiệp và lợi thế cạnh tranh cao. 

Tại Châu Á, Fischer chủ yếu tập trung vào những ngành công nghiệp sau:

  • Công nghiệp Ô tô và xe máy
  • Công nghiệp điện tử
  • Công nghiệp nội thất
  • Công nghiệp xây dựng

S-World Multimedia may mắn được lựa chọn là đơn vị thực hiện những thước phim ý nghĩa cho tập đoàn Fischer với mục tiêu kết nối đầu tư Việt Nam – Đức. Video được đầu tư về mặt hình ảnh tốt nhất để làm nổi bật khuôn viên xưởng sản xuất rộng 3.000m² với máy dập hiện đại nhất cho các sản phẩm dập kim loại và máy CNC tiên tiến cho khu vực sản xuất khuôn dập. 

Với những thông tin khách quan từ Mr.Marko Walde – Trưởng đại diện Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK), chúng tôi mong nhà đầu tư nước ngoài nhìn thấy được những lợi thế của môi trường đầu tư mới đây tiềm năng của Fischer trong tương lai – đó là Việt Nam. 

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng