Vinh danh những dự án nổi bật S-World năm 2021

glow
du-an-noi-bat-s-world-cover

Vinh danh những dự án nổi bật S-World năm 2021

Cùng S-World Multimedia nhìn lại một năm 2021 đầy biến động nhưng cũng rất đỗi tự hào khi vinh dự được đồng hành cùng nhiều đối tác lớn trong năm vừa qua, với vô số những dự án nổi bật đã được hoàn thành. 

 

Vậy những dự án đó là gì, và S-World đã mang lại những dấu ấn gì khi triển khai cùng với những “người bạn” lớn trong nước và quốc tế? Hãy cùng khám phá 5 dự án nổi bật nhất của S-World trong năm 2021 qua. 

Dự án sáng tạo nhất: Metran

O-Pro là dòng sản phẩm khẩu trang lọc khí hai chiều hiện đại, được gửi gắm sứ mệnh “Save lives (cứu người)” của ông Trần Ngọc Phúc, nhà phát minh máy trợ thở MV20. Ông là chủ tịch Metran Japan, công ty có hơn 35 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị y tế, đặc biệt là hô hấp nổi tiếng Nhật Bản và thế giới.

 

Là đối tác truyền thông và marketing cho Metran, đội ngũ S-World đã có cơ hội được phát huy niềm đam mê và sáng tạo khi đồng hành cùng Metran qua nhiều giai đoạn dự án, cung cấp các gói dịch vụ toàn diện: Xây dựng thương hiệu – Nhận diện đa nền tảng sản phẩm O-Pro, Truyền thông thương hiệu – Báo đài & Webinar, Sản xuất – Video 3D, TVC, và Photoshoot.

 

Team S-World đã thành công trong việc kết hợp sứ mệnh cao cả của bác Phúc cùng yếu tố công nghệ cao, từ việc tạo ra một bộ nhận diện mang hình dáng vòng lặp infinity nhiều ý nghĩa, đúng với tinh thần của người làm ra sản phẩm, đến việc xây dựng mối quan hệ sâu sắc với người sử dụng.

 

Không chỉ là sản phẩm O-Pro, hình ảnh nhà phát minh Trần Ngọc Phúc và công ty Metran phủ sóng 52 đầu báo uy tín của Việt Nam, 7 kênh báo/đài, và đa kênh mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Youtube, Instagram v.v.v..

 

du-an-noi-bat-s-world-1

 

Dự án tiên phong nhất: Nguy Cơ

Talkshow Nguy Cơ là chương trình do VnExpress phối hợp với S-World thực hiện. Nguy Cơ kể câu chuyện của các doanh nhân với bài toán tương lai đưa con thuyền doanh nghiệp vượt qua “NGUY” để nắm lấy “CƠ” trong thời đại bình thường mới.

 

Qua hơn 50 tập phát sóng, Nguy Cơ hiện là một trong những talkshow được cộng đồng doanh nghiệp yêu thích nhất hiện nay, với khả năng tiếp cận đến 40 triệu người dùng cùng 900 triệu pageview từ VnExpress, trang báo điện tử Việt Nam được nhiều độc giả trong nước và quốc tế đọc nhất, và lan tỏa đến 15 quốc gia. Mỗi tập “Nguy – Cơ” đều thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn bình luận trên đa nền tảng như VnExpress.net, VnExpress International, Youtube, Facebook, Spotify…

 

Đặc biệt, con số 10 triệu view cho năm đầu tiên phát sóng đã khẳng định vị thế tiên phong của chương trình và đã thành công đưa câu chuyện truyền cảm hứng của các thương hiệu, doanh nhân uy tín đến với khán giả đại chúng.

 

du-an-noi-bat-s-world-2

 

Dự án tốc độ nhất: Republic

Republic.co (Mỹ) hiện là một trong những công ty công nghệ tài chính lớn nhất tại Mỹ, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư bán lẻ và blockchain. S-World là đối tác truyền thông của Republic tại Việt Nam với hai giai đoạn “Big Boom” và “Sustain”, với ba cách tiếp cận cộng đồng: truyền thông báo chí – truyền hình (PR), truyền thông xã hội, và truyền thông sự kiện.

 

Chỉ trong vỏn vẹn 6 tháng thực hiện, S-World đã hỗ trợ Republic tiếp cận được thị trường mục tiêu tại Việt Nam với 5 chiến dịch, 57 đầu báo uy tín, 10 kênh truyền thông hàng đầu Việt Nam, và Fanpage Đầu tư cùng Republic với 15.000 page likes, 900.000 reach, và 50.000 tổng engagement. Trong đó, S-World đã sản xuất thành công sự kiện trực tuyến – Webinar “Vị thế phụ nữ trong tương lai đầu tư của thế giới” & series mini Talkshow “Tiền Tỉ Tê” với sự tham gia của Randi Zuckerberg cựu Giám đốc Marketing tại Facebook và Lê Diệp Kiều Trang, cựu giám đốc tại Facebook Việt Nam và Video 2D – Rickie đi đầu tư

 

du-an-noi-bat-s-world

 

Dự án thấu hiểu nhất: 3 dự án CSR

Trong khoảng thời gian dịch bệnh căng thẳng, dù có không ít khó khăn, S-World đã vô cùng hạnh phúc khi liên tục đồng hành hỗ trợ truyền thông trong rất nhiều dự án ý nghĩa, góp phần nâng đỡ tinh thần, kết nối cộng đồng bên nhau sâu sắc hơn bao giờ hết, cùng các doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận trong và ngoài nước.

 

du-an-noi-bat-s-world-4

 

Dự án “Bạn ơi khỏe không”

Đây là dự án phi lợi nhuận với mục đích kết nối đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe thể chất và tinh thần để cùng chung sức vì một Việt Nam khỏe mạnh và vững vàng vượt qua đại dịch. Với những buổi thảo luận, workshop cùng các vị diễn giả sẽ cung cấp những bài thực hành, thông tin thú vị đến mọi người để thân, tâm, trí tìm thấy được bình an.

 

S-World đã đồng hành cùng “Bạn ơi khỏe không?” với vai trò hỗ trợ tổ chức các buổi webinar định kỳ hàng tuần với các diễn giả chất lượng, hỗ trợ hoạt động PR cũng như truyền thông trên các kênh mạng xã hội. Chỉ sau hơn 2 tháng thành lập, hiện nhóm đã thu hút được hơn 11,000 thành viên tham gia, 80.000 lượt tương tác, 20 sự kiện, gần 3000 lượt check tại bản đồ sức khỏe tinh thần và hơn 10 bài báo đưa tin. Đây là một kết quả vô cùng tích cực, sáng lấp lánh giữa những ngày đại dịch u ám.

 

Dự án Giúp tôi

 

Ra đời “thần tốc” trong 2 tuần bởi 200 kỹ sư công nghệ đến từ các công ty, tổ chức như Got It, STEAM for Việt Nam, Kompa Group và Filum, ứng dụng “Giúp tôi” đã đi vào vận hành. 

 

Đây là một ứng dụng tư vấn 24/7 hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ mọi người về tư vấn y tế, sức khỏe, nhóm người dân đang cần hỗ trợ tâm lý trong suốt thời gian TPHCM bị phong tỏa, giãn cách. Với thế mạnh về truyền thông, S-World đã góp sức trong hoạt động PR, nhanh chóng đưa thông tin về “Giúp tôi” đến 20 bài báo để lan tỏa ứng dụng ý nghĩa này đến với cộng đồng.

 

Dự án “Nơi niềm tin bắt đầu…”

 

Giữa vô vàn thông tin trái chiều, chúng ta đôi lúc phải đối diện với việc khủng hoảng niềm tin. Trước tình hình đó, Webinar “Nơi niềm tin bắt đầu…” đã được tổ chức để chia sẻ những góc nhìn của 4 nhóm thiện nguyện đến từ Việt Nam, Mỹ, Canada (Stay Strong Saigon, Chung tay vì Việt Nam, Oxy Sài Gòn, Nhịp Thở Quê Hương) đã có những hoạt động tích cực, không ngừng nghỉ đóng góp cho cộng đồng thời gian qua.

 

Webinar được tổ chức bởi S-World và hỗ trợ bởi tổ chức Vietsuccess và đã đạt đến con số là 4.200 lượt xem trực tiếp và hơn 9 bài báo chia sẻ với rất nhiều bình luận, thảo luận sôi nổi về hoạt động thiện nguyện, cộng đồng tại Việt Nam giữa đại dịch.

 

Dự án khác biệt nhất: ADB Ventures – Climatic

Climatic là một series về cuộc gặp gỡ giữa các nhà khởi nghiệp và nhà đầu tư trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương với một thông điệp khác biệt: Nhằm giới thiệu các công nghệ mới cho và lan tỏa thông điệp từ các startup “xanh” trên toàn châu Á.

 

Chương trình được thực hiện bởi ADB Ventures, quỹ Đầu tư thuộc Asian Development Bank (Ngân hàng phát triển châu Á), với sự phối hợp sản xuất của S-World, chị Thái Vân Linh – CEO TVL GroupClickable Impact

 

Chương trình được phát hành trực tuyến đa kênh, trong đó có e27.co, nền tảng truyền thông công nghệ trực tuyến có khả năng tiếp cận với công chúng khu vực châu Á – Thái Bình Dương và quốc tế.

 

du-an-noi-bat-s-world-5

 

Cùng với những dự án nổi bật trên, có thể nói năm 2021 tiếp tục là một năm mà S-World tìm thấy “Cơ” trong “Nguy” khi tiếp tục bền bỉ nhân rộng các giá trị, kết nối những cộng đồng/ tổ chức, và lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng đồng giữa những biến động và bất ngờ. 

 

Liệu khi đến với năm 2022, những dự án mới nào sẽ được triển khai và vinh danh? Cùng S-World đón chờ trong thời gian mới nhé!

Bài viết liên quan

Doanh nghiệp của bạn đang cần sản phẩm truyền thông nào?
2022 của S-World cùng sức mạnh truyền thông kết nối
Từ điển S-World trong có gì khác biệt?
S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng