Chương trình Climatic – Talk show phối hợp giữa Ngân hàng Phát triển Châu Á và S-World |2020

glow

Chương trình Climatic – Talk show phối hợp giữa Ngân hàng Phát triển Châu Á và S-World |2020

Climatic và S-World

Climatic là một series về cuộc gặp gỡ giữa các nhà khởi nghiệp và nhà đầu tư trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Nhằm giới thiệu các công nghệ mới cho và lan tỏa thông điệp từ các startup “xanh” trên toàn châu Á.

Chương trình được thực hiện bởi ADB Ventures, quỹ Đầu tư thuộc Ngân hàng phát triển châu Á – ADB. Chương trình được phát hành trực tuyến đa kênh, trong đó có e27.co, nền tảng truyền thông công nghệ trực tuyến có khả năng tiếp cận với công chúng khu vực châu Á – Thái Bình Dương và quốc tế. Nhờ vậy, Climatic đã nhanh chóng trở thành một chương trình thành công, thu hút được nhiều sự chú ý từ khán giả khắp nơi trên thế giới.

Mỗi tập của chương trình Climatic được chia thành hai tập nhỏ. Với khách mời là những nhà đầu tư, những nhân vật đáng chú ý trong nhiều lĩnh vực của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tập đầu tiên sẽ là nơi họ trả lời những câu hỏi thú vị liên quan đến tương lai phát triển một nền công nghiệp xanh hơn tại đây. Những vị khách mời kiêm nhà đầu tư này là những gương mặt dày dặn kinh nghiệm về việc phát triển một ngành công nghiệp xanh và bền vững.

Tập thứ hai là Startup Showdown – Cuộc chiến của các startup. Tại đây, 3 startup về phát triển công nghệ xanh trong các lĩnh vực liên quan tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ lần lượt có một khoảng thời gian nhất định để giới thiệu những sản phẩm đột phá của họ, nhằm thuyết phục những nhà đầu tư, tìm kiếm nguồn lực để đưa sản phẩm của họ xa hơn và vượt trội hơn bao giờ hết. Đây chính là điều làm nên sức hút lớn nhất của mỗi tập Climatic. Khán giả cũng có cơ hội lắng nghe được những suy nghĩ, những mối băn khoăn mà những nhà đầu tư tốt sẽ cân nhắc khi quyết định hỗ trợ bất kỳ startup nào, điều mà từ trước đến nay gần như luôn được giữ kín.

 

Hiện tại, Climatic đã trải qua hai chủ đề, Smart Construction – Xây dựng Thông minh và Electric Mobility – Phát triển Phương tiện chạy điện, với những cuộc tranh luận sôi nổi và có chiều sâu về những lĩnh vực đang hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong tương lai.

Talk show Climatic là một chương trình mang tầm cỡ khu vực của S-World. Với vai trò hỗ trợ truyền thông và kĩ thuật, S-World rất vinh dự được góp phần vào thành công của chương trình, giúp giới thiệu những thông tin rất bổ ích về lĩnh vực xây dựng một Châu Á – Thái Bình Dương bền vững hơn bao giờ hết.

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

S-World đồng hành cùng cuộc thi QVIC 2022 ươm tạo startup Việt Nam
S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng