Hành trình chinh phục thị trường 7 tỷ USD của Con Cưng

glow

Hành trình chinh phục thị trường 7 tỷ USD của Con Cưng

Con Cưng chinh phục thị trường

Thành lập năm 2011, Con Cưng là một trong những thương hiệu mẹ và bé quen thuộc tại Việt Nam. Cuối năm 2021 hãng này đánh dấu cột mốc có 600 cửa hàng với 5 triệu khách hàng trên 46 tỉnh thành phố Việt Nam. Theo Nielsen, đây là chuỗi cửa hàng mẹ và bé được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Mới đây nhất, vào tháng 1, Quỹ đầu tư tư nhân châu Á Quadria Capital vừa đầu tư 90 triệu USD vào thương hiệu mẹ và bé Con Cưng. Đồng thời, công ty này cũng đã khai trương mô hình Super Center hoành tráng.

Đây cũng là bước đi của Con Cưng hướng đến đối tượng khách hàng ở phân khúc cao cấp trong tương lai ở thị trường tiêu dùng mẹ và bé Việt Nam, có thể đạt quy mô 7 tỷ USD với tốc độ tăng trưởng lớn.

“Đằng sau những con số nói lên tốc độ phát triển ấn tượng của Con Cưng là những động lực, tâm huyết và cả một văn hóa làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp.”

Đó cũng là những chia sẻ gần gũi của anh Lưu Anh Tiến – Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Con Cưng trong @talk show Nguy Cơ – chương trình do VnExpress phối hợp với S-World thực hiện.

S-World rất vinh dự được góp một phần nhỏ bé để lan tỏa câu chuyện ý nghĩa này đến đông đảo cộng đồng khán giả.

Chưa đầy một tuần sau khi phát sóng, số này đã thu hút hơn 340.000 lượt xem, 5000 lượt tương tác. Bên cạnh đó, có hơn 30 đơn vị báo chí uy tín và 20 group về kinh tế đã lan tỏa những thông tin về số 25 Talk show Nguy Cơ.

S-World cảm thấy rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng Con Cưng, trở thành cầu nối đưa sản phẩm, giá trị của doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng, khán giả. Hy vọng trong tương lai, sẽ còn có nhiều cái bắt tay của Con Cưng và S-World để tạo ra những dự án ấn tượng hơn nữa.

con cưng

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng