Cái bắt tay giữa báo điện tử hàng đầu Việt Nam VnExpress và S-World

glow

Cái bắt tay giữa báo điện tử hàng đầu Việt Nam VnExpress và S-World

VnExpress và S-World

VnExpress ra đời với sứ mệnh phụng sự độc giả và tiêu chí đưa tin: khách quan, cân bằng, kịp thời, gần sự thật nhất. Từ tháng 2 năm 2001, chỉ sau một năm thành lập, VnExpress đã trở thành báo tiếng Việt có nhiều người đọc nhất và giữ vững vị trí này trong suốt 20 năm qua. 

Trong năm 2021, VnExpress đã thu hút hơn 40 triệu độc giả trung bình mỗi tháng, hơn 10 tỷ lượt xem và 5 triệu bình luận. Khán giả của VnExpress cũng chạm đến rộng rãi từ độ tuổi 18 đến 65.

VnExpress cũng đã tạo nên nhiều kỷ lục ấn tượng như lọt top 100 trang thuộc bảng xếp hạng các trang web có nhiều người đọc nhất thế giới của Alexa, kỷ lục đạt 49.8 triệu người dùng tháng và 1 tỷ lượt xem trang,…

Tìm thấy điểm chung là khát khao lan tỏa những giá trị mới, tích cực đến cộng đồng, VnExpress và S-World đã cùng nhau hợp tác trong nhiều dự án.

Cùng với “người bạn lớn” này, S-World đã có thể đặt những viên gạch đầu tiên trong hành trình kiến thiết nên hành vi đọc – xem mới qua các sản phẩm truyền thông với đa dạng đề tài, từ bài toán kinh doanh với Talk show Nguy Cơ, những câu chuyện tình yêu sâu sắc với Learn to love, v.v… 

Đặc biệt, Learn to love đã thu về 500.000 lượt view sau 7 tập và những câu chuyện tìm CƠ trong NGUY đã thu về hơn 10 triệu lượt xem sau 1 năm phát sóng.

S-World rất trân quý những cơ hội hợp tác cùng VnExpress. Mong rằng cùng nhau, VnExpress và S-World sẽ tiếp tục lan tỏa nhiều nội dung giá trị đến người xem.

Bật mí một chút là một dự án khác đang được VnExpress và S-World bắt tay xây dựng và sẽ sớm được ra mắt. Bạn cùng đón chờ nhé.

 

vnexpress

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng