The Next Power và Nguy Cơ, đâu là chương trình phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

glow

The Next Power và Nguy Cơ, đâu là chương trình phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

The Next PowerNguy Cơ đều là talk show hàng đầu về kinh tế được VnExpress phối hợp với S-World thực hiện và đã tạo ra những dấu ấn trong cộng đồng doanh nghiệp vì tiên phong khai thác những chủ đề mới mẻ, thời sự. Cùng S-World đặt 2 chương trình này lên bàn cân nhé.

Nguy Cơ và The Next Power là chương trình như thế nào?

nguy cơ

 

Talk show Nguy Cơ kể câu chuyện của các doanh nhân với bài toán tương lai đưa con thuyền doanh nghiệp vượt qua NGUY để nắm lấy CƠ trong thời đại bình thường mới.
Host chương trình là diễn giả Nguyễn Phi Vân – Chủ tịch HĐQT Công ty Retail & Franchise Asia (mùa 1) và Thái Vân Linh – Sáng lập & CEO TVL Group (mùa 2).

Talkshow Nguy – Cơ đã được phát hành trên 7 nền tảng, hơn 10 triệu view cho năm 1. Hàng tháng có khả năng tiếp cận hơn 40 triệu người dùng cùng 900 triệu pageview từ VnExpress, và lan tỏa đến 15 quốc gia với sự tham gia của gần 50 nhân vật nổi bật đến từ nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước.

the next power

Talk show The Next Power là nơi các “thuyền trưởng” của những doanh nghiệp, chia sẻ về câu chuyện về đổi mới sáng tạo – những gì được coi là “The Next Power” của doanh nghiệp, của Việt Nam và thế giới. Talk show được dẫn dắt bởi bà Trương Lý Hoàng Phi, Chủ tịch HĐQT & CEO IBP và ông Lê Trí Thông, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ).

Sau 5 tháng phát sóng, The Next Power đã đạt hơn 5.000.000 lượt xem sau 5 tháng phát sóng, nhận về hơn 2000 lượt bình luận trên đa nền tảng và được 136 bài báo đưa tin. Ngay từ những số đầu tiên, “The Next Power” đã nhận được sự tài trợ đồng hành của 2 thương hiệu lớn: Tập đoàn xây dựng Hoà Bình và Mon Amie Veston. Chương trình cùng các doanh nhân khách mời của các doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam như Gốm sứ Minh Long I, Saigon Co.op, PNJ, Vietravel, Prudential v.v… khám phá câu chuyện tìm kiếm “sức mạnh mới” bằng đổi mới sáng tạo, đưa doanh nghiệp vượt qua những thời điểm khó khăn nhất trong quá trình phát triển.

Đâu là talk show phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

talkshow

Talkshow Nguy Cơ là chương trình không thể bỏ lỡ nếu doanh nghiệp muốn chia sẻ về những thử thách đã từng phải đối mặt, bài học kinh nghiệm để vượt NGUY tìm CƠ của mình. Còn với talk show The Next Power, các doanh nghiệp sẽ được khai thác về đổi mới sáng tạo, những chìa khóa để nắm bắt hiện tại và tương lai trong quá trình phát triển.

Khi đồng hành cùng 2 chương trình, Quý doanh nghiệp cũng sẽ được nhận hơn 16 QUYỀN LỢI TRUYỀN THÔNG ẤN TƯỢNG duy nhất chỉ có tại VnExpress và S-World như phát sóng đa nền tảng trên báo điện tử VnExpress, Earn Media trên hàng chục tờ báo tại Việt Nam,…

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc trở thành đơn vị tài trợ của The Next Power hoặc Nguy Cơ, vui lòng xem tại đây

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng