S-World đồng hành kết nối và phát huy các nguồn lực để startups Việt nhìn ra thế giới | 2019

glow

S-World đồng hành kết nối và phát huy các nguồn lực để startups Việt nhìn ra thế giới | 2019

Startups Việt vươn nhìn ra thế giới

Startups Việt đã được tham dự Hội thảo “Kết nối và phát huy các nguồn lực để startups Việt nhìn ra thế giới” vào ngày 10/12, tại Tp. Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì. Sự kiện nhằm thu hút nguồn lực đầu tư trong nước, quốc tế, từ các doanh nghiệp lớn, quỹ đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư thiên thần cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

 

Hội thảo “Kết nối và phát huy các nguồn lực để Startups Việt nhìn ra thế giới” kết nối 3 thành phần: Việt Nam, người Việt Nam ở nước ngoài, người nước ngoài tại Việt Nam – Những người quan tâm và có sự ảnh hưởng cho phong trào khởi nghiệp Việt Nam.

Đây cũng là cơ hội gặp gỡ của những nhân tài Việt tại nhiều quốc gia, cũng như những người nước ngoài có dấu ấn tốt đẹp tại Việt Nam. Không chỉ là cơ hội để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm mà còn là cầu nối để người tham dự và startup Việt có hướng nhìn mới về thị trường trong tương lai và nhận biết các xu thế đang được quan tâm hiện tại.

Hội thảo “Kết nối và phát huy các nguồn lực để Startup Việt ra thế giới” đã gây được dấu ấn lớn với sự tham gia của 200 khách mời là các chuyên gia, các startup, Viện trường và các nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tại Việt Nam và nước ngoài, trong đó đặc biệt có sự hiện diện của:

Bộ Khoa học Công nghệ, đại diện là Thứ trưởng Trần Văn Tùng.

Tổng Lãnh sự Mỹ tại TP.HCM với đại diện là Tổng Lãnh sự Mỹ Marie C. Damour.

Ủy ban Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài TP. HCM, với đại diện là Chủ nhiệm Phùng Công Dũng.

Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ với đại diện là Cục trưởng Phạm Hồng Quất.

Hội thảo đã thu hút hơn 10.000 người xem livestream và được hơn 40 hãng báo chí – truyền hình đưa tin. S-World tự hào được lựa chọn là đối tác truyền thông đồng hành cùng sự kiện phát sóng trực tiếp lần này, hỗ trợ dịch vụ ghi hình và phát sóng xuyên suốt thời gian tổ chức.

Với thành công của TECHFEST VIETNAM 2020 và các chương trình ý nghĩa khác của Bộ Khoa học và Công nghệ cùng với các Bộ, ban ngành khác, S-World hi vọng rằng sẽ tiếp tục được đóng góp và đồng hành trên chặng đường cùng startup Việt vươn ra thế giới.

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World đồng hành cùng sự kiện “Trăm lời tri ân” của Thư Viện Ước Mơ
S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng