S-World đồng hành cùng sự kiện “Trăm lời tri ân” của Thư Viện Ước Mơ

glow

S-World đồng hành cùng sự kiện “Trăm lời tri ân” của Thư Viện Ước Mơ

Thư viện ước mơ và hành trình 8 năm gieo mầm tri thứcThư Viện Ước Mơ

Thư viện ước mơ được thành lập với sứ mệnh giúp cho trẻ em Việt Nam ở những vùng khó khăn được tiếp cận với những nguồn tri thức mới nhất về khoa học, nghệ thuật, sáng tạo, chuẩn bị cho những thế hệ sáng tạo Việt Nam tiếp nối. Đây cũng là một dự án do chị Nguyễn Phi Vân – Chủ tịch Hiệp Hội đầu tư thiên thần Đông Nam Á sáng lập.

Khởi động từ năm 2014, cho đến nay, Thư Viện Ước Mơ đã luôn bền bỉ với khát khao gieo mầm ước mơ và đem lại ánh sáng tri thức cho các em ở mọi miền Tổ quốc. Hơn 100 Thư viện ước mơ được xây khắp các tỉnh thành, 46,000 trẻ em tiểu học được tiếp cận với Thư Viện, 1,000 nhà tài trợ, nhà đồng hành và hơn 100 cộng tác viên khắp mọi miền – đây là những con số mà Thư Viện Ước Mơ- Library of Dreams đã gặt hái được trong hành trình vừa qua.

S-World vinh dự đồng hành cùng Thư Viện Ước Mơ để gieo mầm tri thức

Nhằm kỷ niệm cột mốc 8 năm và ngày nhà giáo Việt Nam, Thư Viện Ước Mơ tổ chức sự kiện “Trăm lời đến tri ân” vào ngày 26/11. Đây cũng là dịp để Thư Viện Ước Mơ nhìn lại chặng đường vừa qua và gửi những lời tri ân sâu sắc đến sự đóng góp của từng người đã, đang và sẽ tiếp lửa cho dự án.

S-World rất vinh dự và hạnh phúc khi được đóng góp một phần nhỏ bé vào hành trình ươm mầm tri thức của Thư Viện Ước Mơ. Đặc biệt hơn nữa, S-World cũng sẽ là đơn vị đồng hành hỗ trợ truyền thông cùng Thư Viện Ước Mơ trong sự kiện tri ân sắp tới.

Chúc Thư Viện Ước Mơ sẽ sớm chạm đến những cột mốc xa hơn và hoàn thành mục tiêu 1000 thư viện ở chặng đường phía trước để sẽ có thêm nhiều em nhỏ tiếp cận tri thức và được thắp sáng ước mơ.

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

Doanh nghiệp của bạn đang cần sản phẩm truyền thông nào?
S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng