Do Ventures và S-World: Những doanh nghiệp sinh ra trong tâm bão | 2021

glow

Do Ventures và S-World: Những doanh nghiệp sinh ra trong tâm bão | 2021

Do Ventures và S-World

Đồng hành cùng S-World từ những ngày đầu tiên không thể không nhắc đến đối tác Do Ventures. Do Ventures là quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu, chuyên hỗ trợ các startup công nghệ ở Việt Nam và Đông Nam Á và được sáng lập bởi Ông Nguyễn Mạnh Dũng (Shark Dzung) và Bà Lê Hoàng Uyên Vy. S-World đã có cơ hội cùng Do Ventures lan tỏa giá trị qua nhiều sự kiện, dự án đặc biệt.

Truyền thông thương hiệu | Do Ventures: Báo cáo Đổi mới Sáng tạo và Đầu tư Công nghệ Việt Nam

Báo cáo Đổi mới Sáng tạo và Đầu tư Công nghệ Việt Nam đã được phát hành bởi Do Ventures và Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia (NIC), thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Dự án này được ra mắt với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo tại Việt Nam.

S-World đã hỗ trợ Do Ventures lan tỏa giá trị thương hiệu qua dịch vụ truyền thông thương hiệu. Do Ventures đã xuất hiện trên 75 bài báo trong và ngoài nước, trong đó có 49 đầu báo lớn tại Việt Nam như VnExpress, Tuổi trẻ, Zing v.v..  và 12 đầu báo nước ngoài nổi tiếng trong khu vực châu Á như e27.co, techinasia…

 

Do ventures

Tổ chức sự kiện trực tiếp |  Do Ventures – Appreciation Day

Cùng là những người sinh ra trong đại dịch, S-World cảm thấy vô cùng vinh dự khi được quỹ đầu tư Do Ventures tin tưởng chọn lựa để tạo nên một buổi Appreciation Day đầy đặc biệt và ý nghĩa. Chọn hình ảnh bến cảng tượng trưng điểm xuất phát của những startup Việt, hành trình của Do Ventures cũng giống như hành trình của những chiếc thuyền ra khơi, cùng những người TIÊN PHONG khai phá những chân trời mới, vùng đất mới.

Sản xuất TVC | Do Ventures – Growing by Doing

S-World đã gửi đi thông điệp “Tiên phong” của Do Ventures trong video giới thiệu. Đây cũng là video mở ra một hành trình tìm kiếm và hỗ trợ những nhà sáng lập dám nghĩ dám làm, cùng tạo ra cú hích cho hệ sinh thái khởi nghiệp vào thời điểm vô cùng then chốt – thời điểm trong khủng hoảng – Đại dịch Covid-19.

Bạn có thể xem lại video ấn tượng này để biết vì sao quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures lại được khai sinh ngay trong đại dịch Covid-19 và hiểu rõ triết lý kinh doanh “Growing by Doing” của những người tiên phong.

S-World rất vinh dự khi được hợp tác cùng Do Ventures trong nhiều dự án. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Do Ventures về sự tin tưởng, đồng hành cùng S-World trong suốt thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới, Do Ventures và S-World sẽ có thêm nhiều dự án hợp tác, cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World và hành trình kết nối hơn 600 doanh nghiệp tại Diễn đàn Cách tân công nghiệp 2022
S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng