S-World đồng hành kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp tại Vietnam Startup Day 2022

glow

S-World đồng hành kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp tại Vietnam Startup Day 2022

Vietnam startup day

Vietnam Startup Day 2022 – Sự kiện kết nối cộng đồng khởi nghiệp

Vietnam Startup Day được xem là sự kiện thường niên đối với hệ sinh thái khởi nghiệp trong nước và khu vực Đông Nam Á. Sự kiện bao gồm triển lãm trưng bày, giới thiệu công nghệ của cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) khu vực cùng cuộc thi “Startup Wheel” gọi vốn của hơn 100 dự án từ Việt Nam và quốc tế.

Vào ngày 25 và 26/08 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, nằm trong khuôn khổ Startup Wheel 2022, Vietnam Startup Day 2022, sự kiện thường niên lớn nhất kết nối các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam và khu vực, đã diễn ra thành công bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Investment and Business Partners – (IBP Vietnam).

Lấy chủ đề chương trình là “Tipping Point”, khơi gọi về hành trình 10 năm đã đi qua của BSSC, và nhấn mạnh Startup muốn phát triển mạnh mẽ thì phải tìm ra “Điểm Bùng Phát – Tipping Point” của chính mình. Để đón chào những làn sóng phát triển mới, các Startup cần chuẩn bị đủ nội lực đã không bỏ sót bất kỳ phút giây nào để làm tốt nhất sứ mệnh mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Các con số ấn tượng của Vietnam Startup Day 2022

Đây là năm thứ 10 mà Vietnam Startup Day được BSSC tổ chức, nhằm tạo nên một nền tảng kết nối các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp, thu hút sự tham gia của các đơn vị ươm tạo doanh nghiệp, hiệp hội doanh nhân, các doanh nghiệp lớn và các nhà đầu tư trong và ngoài nước định hướng hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong cả nước.

Sự kiện cũng đã chào đón hơn 150 startup Việt Nam và quốc tế, 15.000 lượt khách tham gia, trong đó có sự tham gia của hơn 500 nhà đầu tư, quỹ đầu tư, doanh nhân, chuyên gia từ các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Bên cạnh đó, Vietnam Startup Day còn có sự góp mặt của các vị khách mời là những lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như ông Trần Lệ Nguyên – Tổng Giám đốc Tập đoàn KIDO, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ – Chủ tịch Mỹ Lan Group, ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, ông Nguyễn Đức Tài – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn MWG, ông Nguyễn Bá Diệp – Phó chủ tịch MoMo, ông Thiều Phương Nam – Tổng giám đốc Qualcomm Đông Dương, ông Lê Trí Thông – Phó Chủ tịch HĐQT & CEO PNJ, bà Trương Lý Hoàng Phi – CEO IBP.

 

 

S-World đồng hành cùng hệ sinh thái khởi nghiệp Việt cùng Vietnam Startup Day 2022

Trong năm nay, S-World tự hào là đơn vị truyền thông báo chí góp phần nâng cao độ nhận biết và uy tín của thương hiệu Startup Wheel hay Vietnam Startup Day 2022, các đơn vị, nhà tài trợ đồng hành đến cộng đồng startup, doanh nghiệp Việt Nam và thế giới nhằm tạo ra một hệ sinh thái kết nối khởi nghiệp. Một số thành tựu nổi bật có thể kể đến như: Đưa sự kiện xuất hiện trên 100+ đầu báo uy tín như Cafebiz, Tuổi trẻ, Nhịp cầu đầu tư,… sau 3 ngày và phủ sóng trên các trang mạng xã hội Việt Nam và quốc tế.

 

Thành công của sự kiện Vietnam Startup Day 2022 đã truyền cảm hứng để cộng đồng khởi nghiệp thêm động lực trên hành trình kiến tạo nên những giá trị mới. Được trở thành một phần của sự kiện quy mô quốc tế và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng Startup Việt Nam là vinh dự lớn đối với S-World trong hành trình thực hiện sứ mệnh kết nối Việt Nam và “thế giới”. Hy vọng trong tương lai, S-World sẽ có thêm nhiều cơ hội đồng hành cùng BSSC và IBP Vietnam trong nhiều chương trình ý nghĩa khác.

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

Doanh nghiệp của bạn đang cần sản phẩm truyền thông nào?
S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng