S-World và hành trình đồng hành lan tỏa giá trị kết nối tại sự kiện Vòng Tay Nước Mỹ 10

glow

S-World và hành trình đồng hành lan tỏa giá trị kết nối tại sự kiện Vòng Tay Nước Mỹ 10

Vòng Tay Nước Mỹ 10 – Chuỗi sự kiện đánh dấu 10 năm kết nối Việt – Mỹ

VTNM

Giới thiệu về chuỗi sự kiện Vòng Tay Nước Mỹ 10

“Vòng tay nước Mỹ 10” là chuỗi sự kiện có quy mô lớn nhất và toàn diện nhất của Hội Thanh Niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ. S-World là đơn vị đồng tổ chức duy nhất tại Việt Nam trong sự kiện ý nghĩa này để thực hiện sứ mệnh kết nối Việt Nam với “thế giới”. Sự kiện dự kiến diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022 tại Thủ đô Washington D.C.

Trải qua 9 mùa tổ chức, chuỗi sự kiện Vòng tay nước Mỹ đã thu hút hơn 350.000 người quan tâm trực tuyến, hơn 2300 người tham gia trực tiếp, hơn 110 KOLs/ diễn giả nổi tiếng và được hơn 100 bài báo đưa tin.

Welcome Party

Sự kiện đầu tiên chính là Welcome party. Đây là cơ hội dễ dàng gặp gỡ gần 100 chuyên gia, thanh niên và sinh viên Việt đến từ khắp các tiểu bang trên toàn nước Mỹ và kết nối với các doanh nghiệp và những tấm gương truyền cảm hứng để trò chuyện và chia sẻ định hướng tương lai của mỗi cá nhân.

Online Career Conference

Sự kiện gồm 3 panel Kinh Doanh – Học Thuật – Công Nghệ. Quy tụ các chuyên gia người Việt tại Mỹ, các du học sinh và cá nhân nổi bật trong nhiều lĩnh vực tham gia trao đổi và chia sẻ các kinh nghiệm chiến lược phát triển nghề nghiệp và kỹ năng tìm việc trong bối cảnh lạm phát đang gia tăng và thị trường lao động cạnh tranh cao tại Mỹ.

We – Connect Fair

Bên cạnh đó, ngày hội We – Connect Fair với nhiều cơ hội tuyển dụng việc làm quy tụ các chuyên gia, tri thức, du học sinh và các công ty đầu ngành tại Mỹ. Cùng với sự phối hợp từ các tổ chức, Hội Nhóm Chuyên Gia, Hội Nhóm Du Học Sinh và học giả lớn tại Mỹ.

Ngoài ra còn có những sự kiện thú vị khác phải kể đến như giải bóng đá Venusa Cup, cuộc thi Hành trình nước Mỹ, Gala Night cùng các màn trình diễn ấn tượng,…

Những thành tựu ấn tượng trên chặng đường kết nối “thế giới”

Hành trình hướng đến kết nối cộng đồng trí thức Việt Nam tại Mỹ cũng đã gặt hái được những thành tựu ấn tượng như: hơn 11,000 lượt theo dõi trực tuyến và trực tiếp, hơn 50 KOLs/diễn giả đến từ các doanh nghiệp hàng đầu, hơn 40 bài báo đưa tin, 24 nhà tài trợ, đối tác và đơn vị đồng hành cùng 9 sự kiện diễn ra thành công. Đây cũng là cột mốc đánh sự phát triển của Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ và S-World.

Bên cạnh đó, để làm nên linh hồn của chuỗi sự kiện cũng như tạo mức độ ảnh hưởng đến cộng đồng, S-World rất vinh dự khi có cơ hội đồng hành cùng các Quý doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, bao gồm: công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ, ngân hàng TMCP Quân Đội MB Bank , sàn thương mại điện tử Shopee, Công ty giao hàng quốc tế GuiHang.us, FPT USA Corporation, ứng dụng tài chính Taptap Send , công ty Cổ phần Chứng khoán SSI, công ty BĐS quốc tế RE/MAX, công ty môi giới bất động sản EXP Realty

Sự hợp tác và đóng góp tích cực từ các Quý Doanh nghiệp đã giúp tạo nên tiếng vang lớn cho chương trình và góp phần nhân rộng những giá trị tích cực đến cộng đồng nhân tài Việt.

S-World nhân rộng giá trị kết nối giữa Việt – Mỹ

Khao khát đưa Việt Nam và “thế giới” gần nhau hơn, đó cũng là mục tiêu để S-World đồng hành trong chuỗi sự kiện thường niên lớn nhất – Vòng Tay Nước Mỹ 10 (VTNM10) cùng Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ.

S-World và cái bắt tay đồng hành cùng Vòng Tay Nước Mỹ 10
Bên cạnh là giám khảo của cuộc thi “Hành trình nước Mỹ” – Giúp lan toả những hành trình đáng nhớ của các du học sinh và cựu du học sinh tại Mỹ, chị Soan còn là “thuyền trưởng” S-World, đơn vị truyền thông duy nhất tại Việt Nam của VTNM10.

S-World đã đảm nhiệm vị trí đồng tổ chức các sự kiện trực tuyến cho Online Career Conference để lan tỏa những thông tin giá trị, hữu ích cho đông đảo người theo dõi. Những thông điệp thiết thực và tích cực về các chuyên ngành hot từ các chuyên gia hàng đầu như anh Kendrick Nguyễn – Co.Founder & CEO Republic, chị Lê Diệp Kiều Trang, Nhà sáng lập quỹ đầu tư Alabaster,… cũng được lan tỏa đến người theo dõi tại Mỹ và Việt Nam.

Vong tay nuoc my

Cũng trong hành trình VTNM10, S-World đã có cơ hội cùng các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước như Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ, Ngân hàng TMCP Quân Đội MB Bank, Sàn thương mại điện tử Shopee, FPT USA Corporation,…
Những chương trình trong chuỗi sự kiện trong thời gian qua đã nhận về đông đảo sự quan tâm của nhiều người tham gia và nhà tài trợ từ Hoa Kỳ và Việt Nam, S-World tin rằng đây chính là sức mạnh của sự kết nối đã tạo nên cơ hội lớn để nhân tài Việt luôn tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu.
S-World rất tự hào khi được trở thành một phần trong sự kiện đánh dấu hành trình 10 năm phát triển của Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ. Chúc Hội sẽ có thêm nhiều hoạt động, sự kiện ý nghĩa để giúp gắn kết và phát huy sức mạnh của cộng đồng thanh niên, trí thức trẻ người Việt tại Mỹ.

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World và hành trình kết nối hơn 600 doanh nghiệp tại Diễn đàn Cách tân công nghiệp 2022
S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng