Long An và S-World đồng hành cùng Sở Thông tin và truyền thông tỉnh tạo TVC ấn tượng |2020

glow

Long An và S-World đồng hành cùng Sở Thông tin và truyền thông tỉnh tạo TVC ấn tượng |2020

Giới thiệu về Long An

Long An là nơi có phong cảnh thiên nhiên nguyên sơ, ẩn chứa biết bao điều kỳ thú, có những món ăn đặc sản níu chân người khách lạ, thử một lần là nhớ mãi hương vị thơm ngon xứ sở miệt vườn. Đây cũng là nơi chứa đựng những tinh hoa văn hóa trường tồn hàng thế kỷ, có những người con thuần hậu, chất phác, luôn dang rộng vòng tay chào

Năm 2020, TVC Long An ra mắt, thuộc dự án truyền thông hình ảnh tổng thể tỉnh này. Dự án là sự hợp tác giữa VTC NETVIETSở Thông tin và truyền thông tỉnh Long An. TVC được đăng trên kênh mạng xã hội Long An HopeLand – Kênh thông tin chính thức giới thiệu vẻ đẹp tỉnh Long An về Văn hóa, Du lịch, Kinh tế – Đầu tư. Sau một khoảng thời gian phát sóng, TVC đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả, với hàng nghìn lượt tương tác cùng con số 2 triệu view vô cùng ấn tượng.

TVC theo chân chàng rể Tây, bước chân theo người mình yêu đến vùng đất mới lạ lẫm nhưng đầy tình thương và sự dung dị. Dễ dàng thấy được tại sao TVC này lại được lòng khán giả như thế, bởi nó thể hiện được sự chân thật, tình yêu quê hương và vẻ đẹp thiên nhiên ấn tượng của nơi đây. Trải nghiệm những giây phút bình dị  hình ảnh người nông dân bản địa gần gũi, lênh đênh trên sông nước, bắt cá nấu lẩu, gặt hái và chăm sóc hoa màu. 

Long An

TVC có sự tham dự của Á hậu Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 – Kim Duyên và Ca sĩ Kyo York với vai trò là diễn viên chính, và đạt được gần 2 triệu view trên hai kênh Facebook và Youtube. TVC truyền tải thông điệp về một miền đất hứa Long An, với nhiều tiềm năng gọi mời cho các nhà đầu tư nước ngoài và Việt Nam, cho những người trẻ khởi nghiệp. 

Với khao khát được kết nối Việt Nam với thế giới, S-World tự hào được đồng hành trong việc tạo nên những thước phim đẹp và ý nghĩa về miền đất Long An và giới thiệu đến với bạn bè trên khắp Việt Nam và thế giới. Đồng thời, S-World cũng mong rằng sẽ được tiếp tục đặt chân trên những vùng đất khác của bản đồ đất nước, để tiếp tục truyền tải đến người xem những thông điệp từ một Việt Nam xinh đẹp và giàu tiềm năng phát triển.

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng