S-World đồng hành cùng cuộc thi QVIC 2022 ươm tạo startup Việt Nam

glow

S-World đồng hành cùng cuộc thi QVIC 2022 ươm tạo startup Việt Nam

Những công ty bước vào Vòng Chung kết Qualcomm Vietnam Innovation Challenge 2022 (QVIC 2022) đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Qualcomm thông qua chương trình ươm tạo về kỹ thuật và kinh doanh, khuyến khích nộp hồ sơ cấp bằng sáng chế, tăng cơ hội kết nối trong ngành, tham khảo ý kiến cố vấn từ các chuyên gia, hỗ trợ chi phí cùng nhiều sự hỗ trợ khác.

Cuộc thi Thử thách Đổi mới Sáng tạo Qualcomm Việt Nam 2022 (QVIC 2022)
qvic 2022

TP. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 9 năm 2022 – Qualcomm Technologies Inc., công ty con trực thuộc Tập đoàn Qualcomm, đã công bố Top 3 công ty chiến thắng Vòng Chung kết mùa giải thứ hai của Cuộc thi Thử thách Đổi mới Sáng tạo Qualcomm® Việt Nam (QVIC). Năm 2019, QVIC được ra mắt với sự hỗ trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam với mục tiêu ươm tạo các công ty khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong các lĩnh vực công nghệ mới đầy tiềm năng.

Giải nhất: MiSmart
Mismart cung cấp giải pháp drone tích hợp AI giúp giám sát, phát hiện sâu bệnh và phun thuốc trừ sâu tự động nhằm tăng năng suất, hiệu quả góp phần hiện đại hoá, tự động hoá nền nông nghiệp – nhân tố thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam.

Giải nhì: VPTech
Dự án VPTech’s RAY là dự án cung cấp thiết bị DAC/AMPLIFIER di động thuộc dòng sản phẩm âm thanh cao cấp đầu tiên “sản xuất tại Việt Nam”. Chất lượng âm thanh được tinh chỉnh ở mức chip bởi VPTech kết hợp với công nghệ truyền âm thanh không dây lossless của Qualcomm đem đến âm thanh chất lượng cao nhất.

Giải ba: GraphicsMiner

GraphicsMiner tạo ra bộ đồ chơi rô bốt bằng giấy bìa cứng đi cùng với nền tảng tương tác thực tế ảo (AR) dành cho trẻ em trên khắp thế giới để chơi và học tập. Đây là giải pháp có giá thành rẻ, thông minh và thân thiện với môi trường, giúp học sinh tiếp cận số hóa ngay từ thời gian học tập và vui chơi của mình.

S-World đồng hành cùng QVIC 2022
qualcomm

Trong cuộc thi Thử thách Đổi mới Sáng tạo Qualcomm Việt Nam 2022 (QVIC 2022), S-World đã đảm nhiệm vị trí đối tác hỗ trợ truyền thông sự kiện. S-World đã là cầu nối cho cuộc thi để lan tỏa thông tin, hình ảnh tiếp cận đến rộng rãi đến nhiều đầu báo cùng những đơn vị báo chí uy tín như Tạp chí Kinh tế và Dự báo, vneconomy,…

Với sứ mệnh “Nhân những giá trị kết nối và sáng tạo giá trị mới khác biệt từ truyền thông”, S-World rất vinh hạnh khi được góp sức trong hành trình ươm tạo startup, thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo của Việt Nam.

Chúc tập đoàn Qualcomm và cuộc thi QVIC sẽ tiếp tục thành công trong những năm tới!

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

S-World đồng hành cùng cuộc thi QVIC 2022 ươm tạo startup Việt Nam
Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng