“Bài toán” nhận diện thương hiệu Talkshow Nguy Cơ cho những câu chuyện kinh doanh

glow

“Bài toán” nhận diện thương hiệu Talkshow Nguy Cơ cho những câu chuyện kinh doanh

Talkshow Nguy Cơ là chương trình do VnExpress phối hợp với S-World thực hiện. Nguy Cơ kể câu chuyện của các doanh nhân với bài toán tương lai đưa con thuyền doanh nghiệp vượt qua NGUY để nắm lấy CƠ trong thời đại bình thường mới. Tại đây, diễn giả và các khách mời cùng hướng đến trả lời cho câu hỏi chung nhất: “Họ đã làm thế nào để “nhận diện để trụ vững” và “thay đổi để bứt phá” trước những thách thức và cơ hội của thời đại”.

Với những nội dung sâu sắc cùng những góc nhìn của thời đại, làm thế nào để bộ nhận diện của Talkshow Nguy Cơ phản ánh được điều này? Do vậy, đề bài bộ nhận diện được đưa ra cho đội ngũ S-World chính là làm rõ ý nghĩa sâu sắc của cái tên, nhưng vẫn phải nổi bật và đáng nhớ.

Những con số ấn tượng ngay từ mùa đầu tiên

Qua hơn 50 tập phát sóng, Nguy Cơ hiện là một trong những talkshow được cộng đồng doanh nghiệp yêu thích nhất hiện nay, với khả năng tiếp cận đến 40 triệu người dùng cùng 900 triệu pageview từ VnExpress, trang báo điện tử Việt Nam được nhiều độc giả trong nước và quốc tế đọc nhất, và lan tỏa đến 15 quốc gia. Mỗi tập của Talkshow Nguy Cơ đều thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn bình luận trên đa nền tảng như VnExpress.net, VnExpress International, Youtube, Facebook, Spotify…

Đặc biệt, con số 10 triệu view cho năm đầu tiên phát sóng đã khẳng định vị thế của chương trình và đã thành công đưa câu chuyện truyền cảm hứng của các thương hiệu, doanh nhân uy tín đến với khán giả đại chúng.

talkshow-nguy-cơ-nhận-diện-thương-hiệu-1

Chiếc logo mang câu chuyện kinh doanh đầy màu sắc

Sản phẩm hoàn thành là bộ nhận diện hai màu xanh đen và đỏ lửa nổi bật, với logo lồng ghép khéo léo hai chữ Nguy và Cơ. Logo dạng chữ dễ hiểu, dễ nhớ là lựa chọn phù hợp cho thương hiệu mới, cần được đẩy mạnh nhận diệnquảng bá thương hiệu. Với một cái tên ý nghĩa và “không giống ai” trên thị trường, lựa chọn logo chữ đã giúp Talkshow Nguy Cơ ngay lập tức nổi bật trên mọi loại nội dung dù là video hay văn bản, hình ảnh.

talkshow-nguy-cơ-nhận-diện-thương-hiệu-2

Không chỉ dễ nhận diện, nhìn sâu hơn ta sẽ thấy logo chương trình mang ý nghĩa trong NGUY sẽ luôn có CƠ xuất hiện. Chữ CƠ được thiết kế trong suốt với ý nghĩa như một lăng kính, mỗi người trong chúng ta sẽ nhìn thấy một cơ hội khác nhau cho bản thân, dù đó là trong những bài toán thách thức trong thế giới đầy biến động hiện nay.

talkshow-nguy-cơ-nhận-diện-thương-hiệu-3

Cùng đào sâu những ý nghĩa đằng sau những logo, những câu chuyện ẩn chứa, và khám phá sự tổng hòa giữa các chi tiết về font chữ và màu sắc thương hiệu qua những dự án xây dựng thương hiệu khác cùng S-World nhé!

Bài viết liên quan

Doanh nghiệp của bạn đang cần sản phẩm truyền thông nào?
S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

S-World đồng hành kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp tại Vietnam Startup Day 2022
S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng