IBP – Hành trình nâng tầm SMEs và Startups Việt, khơi thông giá trị Việt | 2021

glow
IBP

IBP – Hành trình nâng tầm SMEs và Startups Việt, khơi thông giá trị Việt | 2021

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ nhanh chóng ra mắt tại Việt Nam với những mục tiêu, giá trị khác nhau. Nhìn nhận thấy tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp này, Shark Trương Lý Hoàng Phi đã sáng lập IBP (Investment & Business Partners) cùng Ông Lê Trí Thông (Chuyên gia chiến lược IBP – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm CEO PNJ).

IBP – Tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ và kết nối các nguồn lực cho các SMEs Việt Nam 

IBP ra đời với sứ mệnh tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ, kết nối, thúc đẩy đầu tư từ các nguồn lực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, IBP còn thiết lập nên một mạng lưới các doanh nghiệp Việt nhằm kích thích tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững của các doanh nghiệp này. 

Đi cùng với mạng lưới chuyên gia ở đa lĩnh vực, IBP Vietnam kết hợp những kiến thức địa phương từ đường cong kinh nghiệm, với những tiêu chuẩn, thực tiễn quốc tế để mang đến những giải pháp sâu sắc và đáp ứng được nhu cầu thị trường. Bên cạnh đó, IBP Vietnam cũng rất thành công khi triển khai rất nhiều chương trình và các khóa học trực tuyến nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng các startup tại Việt Nam. 

IBP

Những con số ấn tượng trên hành trình nâng tầm SMEs và Startup Việt

Một trong những hoạt động nổi bật của IBP là chuỗi hội thảo đặc biệt Open Talks – phiên bản đặc biệt của VIETNAM CEO FORUM – vốn là chương trình được mong chờ nhất trong giới CEO Việt Nam trong 10 năm trở lại đây. Tại Open Talks sẽ mở ra quý khách mời một không gian chia sẻ cởi mở, thẳng thắn, trực quan về những đề tài câu hỏi được nhiều quan tâm ở góc nhìn đa chiều. 

Chương trình được trực tiếp được phối hợp tổ chức bởi Hội Doanh Nhân Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh (YBA), IBP Vietnam, với sự hỗ trợ từ Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Shark Tank Vietnam, và S-World.

Trải qua 4 làn sóng đại dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp Việt phải đối mặt với sức ép về nhiều mặt. Câu hỏi đặt ra cho rất nhiều CEO, liệu giải pháp nào sẽ là hữu hiệu cho doanh nghiệp “vượt bão” và tiếp tục tăng tốc phát triển sau khi đã gần cạn kiệt các tài nguyên. 

Qua đó, Open Talks đã đưa đến những câu chuyện, quan điểm, thông tin mới mẻ giúp nhiều doanh nhân có thể vững bước qua tâm bão và đón lấy mặt trời. Hơn 3 tọa đàm, 9 diễn giả, 65 bài báo, 3667 lượt đăng ký cùng 3480 khách mời tham gia chính là những con số ấn tượng Open Talks đã chạm tới. 

IBP

Đặc biệt từ tháng 5 năm 2022, IBP trở thành nhà cố vấn nội dung cho The Next PowerChương trình tiên phong khai phá sức mạnh mới, kiến tạo giá trị mới cho doanh nghiệp. The Next Power đã đạt được gần 3 triệu lượt xem chỉ sau tháng đầu tiên phát sóng, và kì vọng sẽ lan toả đến 40 triệu người xem tiềm năng chỉ trên VnExpress, bao gồm hơn 6 triệu người xem yêu thích lĩnh vực kinh doanh. 

Đội ngũ S-World thật sự rất vinh dự khi được là đơn vị truyền thông, sản xuất đồng hành tổ chức những chương trình ý nghĩa này và lan tỏa những giá trị tích cực của các chuyên gia muốn gửi gắm đến các doanh nhân Việt Nam. 

S-World rất trân trọng những tình cảm và sự giúp đỡ nhiệt tình của IBP dành cho S-World trong thời gian vừa qua. Trong tương lai, S-World hy vọng sẽ có cơ hội được tiếp tục hỗ trợ, đóng góp một phần sức của mình cùng IBP trong hành trình nâng tầm doanh nghiệp Việt, mở ra cho Việt Nam những cơ hội, và tiềm năng phát triển trên thị trường quốc tế. 

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng