Chương trình Talk show online UNDP – Vì một nền kinh tế bền vững

glow

Chương trình Talk show online UNDP – Vì một nền kinh tế bền vững


Talk show Online UNDP nằm trong “Tuần lễ Kinh doanh có trách nhiệm vì cộng đồng, Trái Đất, và sự thịnh vượng” do UNDP Việt Nam và Chính phủ Thụy Điển tổ chức nhằm nâng cao nhận thức cũng như hành động của các doanh nghiệp về vấn đề kinh doanh có trách nhiệm tại Việt Nam. UNDP chính là viết tắt của Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc. Tổ chức này có nhiệm vụ chính là tuyên truyền vận động cho sự đổi mới và là cầu nối giữa các nước với tri thức, kinh nghiệm và nguồn lực để giúp người dân xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chương trình được phát hành bởi VnExpress, báo điện tử được đọc nhiều nhất tại Việt Nam về lượng độc giả trong nước và quốc tế. Talk show đã đạt được hơn 15000 lượt xem trên nền tảng Facebook Video.

talk-show-online-undp

Với Talk show này, UNDP cùng Chính phủ Thụy Điển mong muốn nêu bật những vấn đề đang hiện hữu trong nền kinh tế của Việt Nam hiện tại, đưa ra cái nhìn tổng thể và toàn diện, giúp doanh nghiệp nhận thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Tập đầu tiên của chương trình có sự góp mặt của ông Jean-Luc Voisin, Nhà sáng lập Les Vergers du Mekong. Ông đã đặt mục tiêu phát triển công ty của mình theo hướng bền vững lâu dài, và cũng vì lý do này, ông nhận thức rất rõ tầm quan trọng của người nông dân Việt Nam trong việc xây dựng một chuỗi cung ứng bền vững, xây dựng chuỗi giá trị và theo đuổi nền nông nghiệp bền vững.

S-World đã hỗ trợ quá trình xây dựng talk show online UNDP thông qua những hoạt động hậu trường và tổ chức trường quay, chỉnh sửa và dựng video hoàn chỉnh. Năng lực về sản xuất của đội ngũ S-World cùng thế mạnh truyền thông phủ sóng của VnExpress đã thành công trong việc mang đến cho cộng đồng những góc nhìn sâu sắc và ấn tượng về kinh doanh bền vững.

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

Kỳ lân công nghệ Sky Mavis và S-World hợp tác tổ chức sự kiện về phát triển cộng đồng công nghệ blockchain

video

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng