#07 | P2 | Prudential và câu chuyện đổi mới vì con người tại The Next Power

glow
Prudential

#07 | P2 | Prudential và câu chuyện đổi mới vì con người tại The Next Power

Đồng hành cùng The Next Power ở số 5 và để lại ấn tượng với đông đảo người xem phải kể đến tập số 5 với sự góp mặt của khách mời là tổng giám đốc người Việt Nam đầu tiên, ông Phương Tiến Minh – Tổng Giám Đốc Prudential Việt Nam.

Prudential đưa góc nhìn mới về bảo hiểm đến gần hơn với cộng đồng

prudential

Cùng hai vị host Lê Trí Thông và host Trương Lý Hoàng Phi, khách mời đã chia sẻ về những câu chuyện đổi mới của của tập đoàn tài chính và bảo hiểm hàng đầu với trụ sở tại Anh và có mặt ở Việt Nam gần 30 năm. Với những câu hỏi sâu từ 2 vị host qua 3 phần Đổi – Mới – Chạm của chương trình, ông Phương Tiến Minh đã đưa khán giả đến một bức tranh tổng quan về ngành bảo hiểm và những điểm thú vị ở ngành này. 

 

Tại Việt Nam, nhiều người vẫn nghĩ ngành bảo hiểm nhân thọ là “mua dễ khó đòi”, bằng chứng là chỉ có khoảng 10% người dân có bảo hiểm nhân thọ. Bác bỏ định kiến này, ông Phương Tiến Minh đã đưa ra những góc nhìn khác về bảo hiểm nhân thọ. 

 

“Đối với tôi đó là một áp lực. Làm sao để giúp người dân chúng ta có nhiều sản phẩm bảo hiểm hoặc có nhiều có giải pháp bảo vệ tốt hơn”, vị CEO chia sẻ.

Mang câu chuyện đổi mới sáng tạo của Prudential chạm khán giả

Prudential

Với ngành tưởng chừng “cũ kỹ” như bảo hiểm lại đang có những bước đổi mới đột phá để bảo vệ quyền lợi của người sử dụng. Ông Minh cũng đã chia sẻ những chiến lược của Prudential như đơn giản hóa sản phẩm cũng như giảm thiểu quy trình mua và thanh toán bảo hiểm để có thể tiếp cận đến nhiều người hơn. Bên cạnh đó, trong chương trình The Next Power, vị CEO cũng chia sẻ về việc áp dụng phương pháp đổi mới sáng tạo liên quan tới kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo, mở rộng mạng lưới 350 điểm giao dịch,… đã giúp Prudential có thể tạo ra những dịch vụ thuận tiện, tối ưu nhất cho khách hàng. 

 

“Khi đang nguy như vậy thì tôi cho là cần quay qua những cái giá trị cơ bản nhất của ngành bảo hiểm nhân thọ, đó là ngành vì con người và mọi tập trung là về con người.”, ông Minh nói.

 

Ngoài ra, văn hóa doanh nghiệp Prudential cũng được ông Phương Tiến Minh “bật mí” trên talk show. Với ngành dịch vụ như bảo hiểm nhân thọ, nhân sự chính là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra cầu nối với khách hàng. Tại Prudential, để thúc đẩy đội ngũ Prudential can đảm thay đổi cho những ý tưởng mới, công ty thực hiện chương trình khuyến khích mọi người làm sai, thậm chí vinh danh 3 tháng, 6 tháng một lần đối với những người làm sai hay những thử nghiệm không hoặc chưa thành công.

 

Prudential cũng thành lập “Innovative house” gồm một nhóm 5-6 người trẻ am hiểu về khách hàng, năng nổ và có khả năng triển khai và kiểm chứng hiệu quả của những ý tưởng mới được gửi đến từ bất cứ bộ phận nào trong công ty.

Sức lan tỏa rộng rãi từ những chia sẻ của CEO Prudential

Prudential

Câu chuyện về Prudential đã thu hút hơn 4600000 lượt xem trên 8 nền tảng.  Bên cạnh đó, tập phát sóng này của The Next Power cũng đã được hơn 10 bài báo từ các đơn vị báo chí uy tín về kinh tế đưa tin. Những con số này phần nào đã chứng tỏ sức hút của chủ đề đổi mới sáng tạo về ngành bảo hiểm nhân thọ. Có thể thấy, những chia sẻ của ông Phương Tiến Minh đã có sức lan tỏa đến cộng đồng đồng thời tạo ra những sự thay đổi định kiến về bảo hiểm nhân thọ.

 

Khi trở thành người đồng hành của Talk show The Next Power, các doanh nghiệp, doanh nhân sẽ có cơ hội được lan tỏa những giá trị đổi mới sáng tạo chạm đến nhiều người xem hơn, song hành cùng 16 QUYỀN LỢI TRUYỀN THÔNG ấn tượng, duy nhất chỉ có từ VnExpress và S-World.

⚡️Thông tin về Talk show The Next Power tại đây

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc trở thành đơn vị tài trợ của The Next Power, vui lòng inbox fanpage Talk show The Next Power hoặc gửi email qua info@s-worldmedia.com hoặc để lại thông tin tại đây

Bài viết liên quan

#17 | Lazada đưa trung tâm phân loại hàng hóa 300 tỷ vào hoạt động tại Bình Dương năm 2023

video

#16 | Việt Nam và bước chuyển mình mạnh mẽ trong nền kinh tế số – Khách mời TS Trần Mỹ An, Phó chủ tịch kỹ thuật Qualcomm

video

#15 | Nutricare “tái tổ hợp nguyên liệu dinh dưỡng” để cải thiện sức khỏe người Việt

video

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng