Do Ventures – Quỹ Đầu tư mạo hiểm dành cho những người tiên phong | 2021

glow

Do Ventures – Quỹ Đầu tư mạo hiểm dành cho những người tiên phong | 2021

Do Ventures là tổ chức nào?

Do Ventures là quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu có quy mô 50 triệu USD, chuyên hỗ trợ các startup công nghệ ở Việt Nam và Đông Nam Á. Quỹ đầu tư được sáng lập bởi Ông Nguyễn Mạnh Dũng (Shark Dzung) và Bà Lê Hoàng Uyên Vy.

Do Ventures tập trung đầu tư vào các công ty công nghệ ở Việt Nam và Đông Nam Á. Điều doanh nghiệp này tìm kiếm là những người tiên phong với mong muốn tạo ra những sản phẩm đột phá, có thể mang lại những giá trị vượt trội cho xã hội.

Triết lý của Do Ventures là GROW BY DOING – PHÁT TRIỂN BẰNG VIỆC LÀM. Triết lý này mang ý nghĩa rằng những doanh nhân sẵn sàng làm nhiều việc sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

Tuy nhiên, Do Ventures cũng tin rằng thất bại cũng quan trọng không kém việc làm những điều đúng đắn, BỞI THẤT BẠI là một cơ hội đáng chú ý để HỌC TẬP.

Một số công ty đã được Do Ventures đầu tư bao gồm: nền tảng kinh doanh trái cây trực tuyến F99, công ty trí tuệ nhân tạo chuyên cung cấp giải pháp cho các nhà bán lẻ Palexy, và nền tảng công nghệ giáo dục Manabie.

Gần đây nhất, Do Ventures đã đầu tư vào EdTech Ringle để mở rộng tại Việt Nam. Đây là startup có trụ sở chính tại Seoul (Hàn Quốc) và sẽ chính thức bắt đầu phục vụ người dùng Việt Nam vào năm 2022.  

Do Ventures

 

Cùng chung mục tiêu theo đuổi đổi mới và sáng tạo, Do Ventures đã đồng hành cùng S-World từ những ngày đầu tiên với đa dạng các dự án từ sản xuất, sự kiện, đến truyền thông thương hiệu.

Đặc biệt, S-World cũng rất vinh dự khi được chọn là đơn vị đồng hành truyền thông và sản xuất trong sự kiện phát hành Báo cáo Đổi mới Sáng tạo và Đầu tư Công nghệ Việt Nam năm 2020 được tổ chức bởi Do Ventures hợp tác với Trung tâm Đổi mới sáng tạo quốc gia (NIC).

Theo đó, Do Ventures đã xuất hiện trên 75 bài báo trong và ngoài nước, trong đó có 49 đầu báo lớn tại Việt Nam như VnExpress, Tuổi trẻ, Zing v.v..  và 12 đầu báo nước ngoài nổi tiếng trong khu vực châu Á như e27.co, techinasia… 

S-World luôn trân quý những tình cảm, sự đồng hành kề vai sát cánh của Do Ventures trong thời gian qua. Hy vọng sợi dây liên kết giữa Do Ventures và S-World sẽ phát triển mạnh mẽ hơn và được nâng lên một tầm cao mới trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan

Innovation Hub – Kết tinh hoa, nối tự hào cùng cộng đồng đổi mới sáng tạo tại S-World

video

S-World kết hợp cùng công ty công nghệ y tế Hoa Kỳ Onsky Health

video

S-World đồng hành cùng cuộc thi QVIC 2022 ươm tạo startup Việt Nam
S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng