Chuyên viên Marketing

CHUYÊN VIÊN MARKETING

Mô tả công việc

● Phân tích các thông tin cho tiết về khách hàng, các xu hướng của người tiêu dùng, phân tích thị trường và các phương pháp marketing tốt nhất để phát triển thành công các chiến lược.
● Thiết lập định vị, xác định các đối tượng khán giả mục tiêu và tạo các kế hoạch marketing cho những mục tiêu cụ thể cho các kênh và phân khúc khác nhau.
● Lập kế hoạch và thực hiện các hoạt động marketing và quảng cáo trên cả các nền tảng kênh truyền thông trực tiếp và trực tuyến.
● Phát triển và quản lý ngân sách cho marketing, cũng như tạo và triển khai chiến lược marketing toàn diện để phát triển thương hiệu thông qua các chiến dịch truyền thông xã hội, tạo tệp khách hàng tiềm năng, kỹ thuật số, xây dựng thương hiệu, liên lạc với các hãng truyền thông…
● Đánh giá, theo dõi và báo cáo về các xu hướng kinh doanh, phân tích thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh và báo cáo về các chiến dịch.
● Các công việc khác theo sự phân công của quản lý.

YÊU CẦU

● Tốt nghiệp đại học về các ngành như Marketing, truyền thông hoặc các lĩnh vực khác có liên quan. Am hiểu về truyền thông là một lợi thế.
● Ít nhất hai năm kinh nghiệm ở các lĩnh vực liên quan (Xây dựng thương hiệu, Marketing, Quan hệ công chúng/Quảng cáo/Truyền thông…); ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm từng làm Agency.
● Thành thạo MS Office và các phần mềm về Marketing (email marketing, Mailchimp, CRM, v.v…)
● Có kiến thức về truyền thông xã hội và phân tích dữ liệu web
● Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và đàm phán xuất sắc.
● Năng động, đặt mục tiêu kết quả cao, chủ động, trực tiếp giải quyết vấn đề để đạt được hiệu quả cao nhất; tư duy cởi mở, sáng tạo; có khả năng nắm bắt xu hướng nhanh chóng.
● Có kỹ năng tổ chức và lãnh đạo cũng như khả năng đảm nhiệm nhiều công việc và làm việc độc lập dưới áp lực.

Quyền lợi

● Company trip 1 năm/lần.
● Teambuilding 3 tháng/lần.
● Được đào tạo về chuyên môn và các kỹ năng khác liên quan đến công việc.
● Các chế độ phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH theo quy định của Luật lao động

Ứng tuyển

Click or drag a file to this area to upload.
Click or drag a file to this area to upload.
S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng