Vòng tay nước Mỹ

Thập niên rực rỡ - 10 years and beyond

Thư mời tài trợ

“Vòng Tay Nước Mỹ 10 – Washington, D.C., 2022”

Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động của Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam (TNSVVN) tại Hoa Kỳ, Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ trân trọng mời Ông/Bà tham dự và ủng hộ sự kiện ‘Vòng tay nước Mỹ 10’ được coi là sự kiện có quy mô lớn nhất cộng đồng thanh niên, chuyên gia, trí thức trẻ ưu tú trên khắp 50 tiểu bang của Hoa Kỳ.
Sự kiện Vòng tay nước Mỹ năm nay dự kiến diễn ra trong ba ngày từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022 tại Thủ đô Washington D.C. Chuỗi sự kiện trực tuyến và trực tiếp dự kiến sẽ thu hút hơn 35,000 thanh niên, người Việt đang sinh sống và học tập tại Hoa Kỳ, các Kiều bào, các đại diện đến từ các cơ quan trong nước và ngoài nước, các cơ quan Báo chí, truyền thông và các Tập đoàn kinh tế lớn – nhỏ, trong và ngoài nước. Chuỗi sự kiện cũng sẽ được phát sóng qua Livestream Facebook và Youtube, và trên các đài truyền thông trong và ngoài nước cho hàng chục nghìn khán giả theo dõi trực tiếp từ nhiều đầu cầu.
Chúng tôi cũng xin gửi đến Ông/Bà nội dung chương trình, các gói tài trợ và quyền lợi nhà tài trợ sẽ đồng hành trong chuỗi sự kiện lần này. Chúng tôi rất hy vọng có được sự hiện diện và sự ủng hộ của Ông/Bà cho cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng của Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ trong suốt 10 năm qua.

QUYỀN LỢI NỔI BẬT

1

QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VÀ SẢN PHẨM

- Chia sẻ thông tin về thương hiệu trên đa nền tảng (Online & Offline)
- Logo xuất hiện tại tất cả ấn phẩm truyền thông của VTNM 10

2

TUYỂN DỤNG NHÂN TÀI

- Được tiếp cận với cộng đồng trí thức, thanh niên, sinh viên người Việt đang sinh sống và học tập tại Hoa Kỳ.
- Tổ chức một buổi tọa đàm online dành riêng cho nhà trợ gặp gỡ ứng viên.
- Đại diện NTT tham gia tọa đàm trong hội thảo nghề nghiệp trực tiếp tại Washington DC.
- Hỗ trợ kết nối và tuyển dụng với mạng lưới du học sinh Việt Nam tại Hoa Kỳ

3

TRUYỀN THÔNG BÁO CHÍ

- Hơn 50 bài báo về chương trình.
- Bài báo nhắc đến thương hiệu đồng hành.
- Bài PR về thương hiệu đồng hành.

Chuỗi sự kiện

ONLINE CAREER CONFERENCE

Bao gồm 3 panel Kinh Doanh – Học Thuật – Công Nghệ. Quy tụ các chuyên gia người Việt tại Mỹ, các du học sinh và cá nhân nổi bật trong nhiều lĩnh vực tham gia trao đổi và chia sẻ các kinh nghiệm chiến lược phát triển nghề nghiệp và kỹ năng tìm việc trong bối cảnh lạm phát đang gia tăng và thị trường lao động cạnh tranh cao tại Mỹ.

WE-CONNECT FAIR

Ngày hội networking với nhiều cơ hội tuyển dụng việc làm quy tụ các chuyên gia, tri thức, du học sinh và các công ty đầu ngành tại Mỹ. Cùng với sự phối hợp từ các tổ chức, Hội Nhóm Chuyên Gia, Hội Nhóm Du Học Sinh và học giả lớn tại Mỹ.

GALA NIGHT

Buổi biểu diễn văn hóa, nghệ thuật, vinh danh, và trao giải với chủ đề “Thập Niên Rực Rỡ”. Với các tiết mục nghệ thuật chuyên nghiệp đặc sắc như đàn, hát, múa, nhảy, trình diễn thời trang. Ngoài ra, chương trình còn vinh danh các cá nhân, tổ chức có sự đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng.

VENUSA CUP

Giải bóng đá thường niên được tổ chức hằng năm tại sự kiện “Vòng Tay Nước Mỹ”, nơi quy tụ tất cả những đội bóng sinh viên, thanh niên Việt Nam đến từ các tiểu bang, thành phố trên Hoa Kỳ cùng với những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn

CITY TOUR

Cùng tham quan thành phố với những tour guide “xịn sò” bản địa. Washington D.C được biết đến là trung tâm đầu não của nước Mỹ, nơi thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm vì là nơi lưu nhiều dấu ấn lịch sử với rất nhiều bảo tàng, công trình kiến trúc nổi tiếng, cùng những đài tưởng niệm quy mô bề thế nhất đất nước.

WELCOME PARTY

Một cơ hội dễ dàng gặp gỡ gần 100 chuyên gia, thanh niên và sinh viên Việt đến từ khắp các tiểu bang trên toàn nước Mỹ và kết nối với các doanh nghiệp và những tấm gương truyền cảm hứng để trò chuyện và chia sẻ định hướng tương lai của mỗi cá nhân. Làm quen kết bạn thật sự chưa bao giờ là dễ dàng đến thế!

HÀNH TRÌNH NƯỚC MỸ

Hãy cùng chia sẻ câu chuyện của chính bạn để tiếp thêm sức mạnh cho những người con xa xứ. Và quan trọng hơn hết, chúng ta nhận ra rằng chúng ta không cô đơn, vì mọi vinh quang hay khó khăn đi qua đều có sự thấu hiểu từ cộng đồng Hành Trình Nước Mỹ. Những phần quà ý nghĩa sẽ được dành tặng đến những bài viết hay và xúc động nhất.

SPEED DATING

Đến VTNM10 và tìm được một nửa kia của cuộc đời mình? Tại sao không khi đã có Speed Dating ở đây. Nhiều cặp đôi đã nên duyên tại VTNM và sẽ càng dễ dàng hơn với sự trợ giúp của BTC Speed Dating. Việc của các bạn là thoải mái tâm sự và tìm hiểu những người bạn thật thú vị còn lại để Speed Dating lo để bạn có thể đi 1 mà về 2.

Về chúng tôi

Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam (TNSVVN) tại Hoa Kỳ là một tổ chức phi lợi nhuận được đăng ký theo pháp luật Hoa Kỳ tại bang Massachusetts và được Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ công nhận và tài trợ.

S-World là công ty truyền thông thế hệ mới với sứ mệnh nhân những giá trị kết nối và sáng tạo giá trị mới khác biệt từ truyền thông. S-World gây dấu ấn với các hoạt động kết nối quốc tế với Việt Nam và các series chương trình trên VnExpress gây tiếng vang như: NGUY - CƠ và THE NEXT POWER.

Và các con số ấn tượng

+ 0
Sinh viên tích cực tham gia các hoạt động đa dạng của Hội.
+ 0
Thanh niên, học sinh, sinh viên trực tiếp tham dự các chương trình khác nhau của Hội.
+ 0
Doanh nghiệp đầu tư tài trợ và hợp tác cùng Hội.
+ 0
Tiểu bang được kết nối với Hội.

Giới thiệu

Sự kiện “Vòng tay nước Mỹ 10” được tổ chức bởi Hội Thanh Niên Sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ, kết hợp cùng S-World Media đồng hành hỗ trợ để thực hiện sứ mệnh kết nối Việt Nam với “thế giới.”

Đăng ký tại đây

S-World 2022. All Rights Reserved Điều khoản sử dụng